Vũ Hà nói về chuyện tình 7 năm của Xuân Lan với ca sĩ gay: Tôi khuyên khéo chứ không vạch trần ra

Vũ Hà cho biết anh chỉ dám khuyên khéo Xuân Lan vì sợ nói quá sẽ bị người đẹp ghét.

Vũ Hà cho biết anh chỉ dám khuyên khéo Xuân Lan vì sợ nói quá sẽ bị người đẹp ghét.

Tại chương trình "Sau ánh hào quang", người mẫu Xuân Lan có chia sẻ ca sĩ Vũ Hà và Đàm Vĩnh Hưng từng ngăn cản cô yêu chàng ca sĩ gay. Nhưng cuối cùng Xuân Lan vẫn không nghe theo.

Liên lạc với Vũ Hà về mối tình "có cũng như không" của người em thân thiết anh chia sẻ khá thoải mái vì mọi chuyện cũng đã qua.

Vũ Hà nói về chuyện tình 7 năm của Xuân Lan với ca sĩ gay: Tôi khuyên khéo chứ không vạch trần ra  - Ảnh 1.

"Nó có nghe đâu, khi đã yêu rồi thì là như vậy đó"

Anh từng ngăm cản Xuân Lan yêu chàng ca sĩ gay như thế nào?

Tôi thân thiết với cả Thanh và Lan nên cũng chỉ dám nói khéo khéo thôi chứ làm sao mà có thể vạch trần ra được. Tôi chỉ nói Thanh là ca sĩ nếu muốn nổi tiếng thì không được có bồ. Hơn nữa cả hai đều là nghệ sĩ quen với nhau cũng không được lâu bền.

Theo Xuân Lan chia sẻ thì không chỉ mình anh ngăn cản mà còn có rất nhiều nghệ sĩ khác nữa. Hình như có vẻ trong giới ai cũng biết ca sĩ kia là gay mà Xuân Lan vẫn phải mất tận 3 năm sau mới nhận ra, anh có thấy vô lý không?

20 năm về trước chữ đồng tính rất xa lạ và ít người am hiểu. Ngày xưa thanh niên mười mấy hai mươi tuổi biết ít lắm không như bây giờ và làm gì có điện thoại iPhone để mà vào google.

Thậm chí lúc đó cũng không có báo nào đăng chuyện đồng tính, gay cả. Youtube cũng không có. Hồi đó thông tin kiểu bị bít kín. Phải 20 năm sau thì cái gì cũng có, đặc biệt là phim ảnh.

Thế nên, Xuân Lan nói vậy là đúng chứ không có sai. Lan ngày xưa cũng ngây thơ như thế đó. Tụi thanh niên ngày xưa đẹp lắm, trong sáng lắm, quen nhau nắm tay, hôn nhau là nhiều có phải như bây giờ vài bữa là đi ngay nhà nghỉ đâu (cười).

Tại mọi người không tìm hiểu nên mới nghĩ là xạo chứ hồi đó không có cái gì để biết hết trơn. Còn thời nay thì khác nhiều lắm. Giờ ra đường, gay thoải mái nắm tay nhau, hôn nhau thậm chí là làm đám cưới là chuyện bình thường, ngày xưa làm gì có.

Giống như Xuân Lan nói đó, phải mặc đồ con gái, trang điểm giống con gái mới là bê đê còn đẹp trai, đàn ông như Thanh cô ấy không tin cũng đúng.

Theo anh, nam ca sĩ kia biết mình là gay nhưng vẫn đến với Xuân Lan như vậy có phải là lợi dụng và lừa cô ấy không?

Chuyện đó tôi không bàn, không nói vì cả hai đều là đàn em của tôi. Tôi nghĩ người con gái khi yêu rồi dù có nói thẳng người ta cũng không có tin.

Xuân Lan mất cả tuổi thanh xuân cho một chàng trai gay, khi nghe cô chia sẻ lại anh có thấy thương xót cho em gái mình và hối hận vì đã không ngăn cản quyết liệt hơn?

Nó có nghe đâu, khi đã yêu rồi thì là như vậy đó. Và nếu tôi nói không khéo sẽ còn bị ghét lây ấy chứ. Thế nên lúc đó tôi chỉ dám nói khéo hoặc nói "mấp ma mấp máy" thôi chứ không thể nào xé hạnh phúc của người ta đi được vì người ta được yêu mà.

Chính bản thân tôi cũng thấy không nỡ. Sau này khi Xuân Lan hiểu mọi thứ rồi thì chúng tôi mới mở lòng ra nói chuyện và thấy mắc cười.

Vũ Hà nói về chuyện tình 7 năm của Xuân Lan với ca sĩ gay: Tôi khuyên khéo chứ không vạch trần ra  - Ảnh 2.

"Bóng cũng là người..."

Sau chuyện tình 7 năm "có cũng như không" với ca sĩ gay nhiều người nói rằng Xuân Lan rất đau khổ nên quay ra hận đàn ông và nếu thích ai đó cô sẽ tìm đủ mọi cách để "giành giật" thành của mình. Anh có nghe chuyện này không?

Hồi xưa khi mới nổi tiếng chúng tôi chơi thân với nhau, tuần gặp khoảng 4,5 lần rồi đi ăn uống chung nên mới biết nhiều chuyện.

Sau này trưởng thành, nổi tiếng, công việc mỗi đứa mỗi khác không còn đi chung, lâu lâu có sự kiện mới gặp cho nên cuộc sống của Lan tôi không rõ nên không phát biểu.

Nhưng tôi nghĩ trên mạng nói tầm bậy tầm bạ thôi, mà cũng có đến 2,3 chiều. Họ muốn nói gì thì nói.

Ngày xưa mọi người giấu giới tính vì sợ dư luận nhưng bây giờ vẫn có rất nhiều người vẫn vì định kiến xã hội mà chấp nhận kết hôn, lừa dối người bạn đời. Anh nghĩ sao về chuyện này?

Theo tôi cái đó là tư duy và cách chọn của từng người, giống như có người lấy chồng cao, chồng lùn, lấy người da trắng hoặc da đen… Hạnh phúc của mỗi người là do chính họ quyết định. Tất cả mọi thứ đều có giá hết không có cái nào là không phải trả giá.

Họ tự chịu trách nhiệm với lựa chọn của mình nên mình không thể nói họ che đậy được. Quan trọng là họ thích, họ hạnh phúc với việc mình làm dù hạnh phúc đó là ít hay nhiều.

Người gay, dị tính… theo tôi cái mong muốn đều giống nhau đó chính là hạnh phúc riêng tư của từng người nên mình không thể can thiệp được.

Ví dụ người gay họ lựa chọn lấy một người vợ thì cũng giống như một người con trai bình thường khác thôi vì về thể chất họ đúng là đàn ông mà. Hơn nữa cái duyên phận trong cuộc sống này cũng khó nói lắm.

Số phận đã sắp đặt cho kiếp này họ phải gặp nhau nên vợ thành chồng đến khi nào hết duyên thì chia tay, có muốn tránh cũng không tránh được. Nghĩ như vậy sẽ nhẹ nhàng và thoáng hơn vì bóng cũng là người.

Theo Trí thức trẻ


Xuân Lan

Vũ Hà


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.