NÓNG: Xôn xao thông tin xuất hiện clip 18+ của nữ ca sĩ Gen Z, đáng sợ nhất là âm mưu sắp đặt phía sau?

Những drama xoay quanh nữ ca sĩ Gen Z này vẫn chưa dừng lại.

Dù đã 2 ngày trôi qua nhưng có vẻ như những drama xoay quanh nữ ca sĩ Gen Z có ồn ào tình ái với đại gia U60 vẫn chưa có hồi kết. 

Có không ít "plot twist" cực nóng xuất hiện xoay quanh nhân vật nữ ca sĩ Gen Z này. Và tất nhiên, mọi thông tin đến thời điểm này đều không rõ thực hư thế nào bởi chẳng có bằng chứng nào cụ thể.

NÓNG: Xôn xao thông tin xuất hiện clip 18+ của nữ ca sĩ Gen Z, đáng sợ nhất là âm mưu sắp đặt phía sau?-1

Mới đây, trên mạng xôn xao một đoạn tin nhắn trò chuyện của người chưa rõ danh tính. Trong phần chụp màn hình tin nhắn có nội dung là những đoạn video 18+ được cho là của nữ ca sĩ Gen Z cùng 1 số người chưa rõ danh tính.

 Tất nhiên, đây chỉ là những hình ảnh chụp màn hình chưa rõ ràng và không thể nào xác minh độ tin cậy.

NÓNG: Xôn xao thông tin xuất hiện clip 18+ của nữ ca sĩ Gen Z, đáng sợ nhất là âm mưu sắp đặt phía sau?-2

Ngoài ra ở phần tin nhắn, người này còn nhắc đến việc những ồn ào này một tay do nữ ca sĩ Gen Z dàn dựng để gây áp lực với người tình U60 trong việc hợp thức hóa mối quan hệ.

Đến thời điểm hiện tại tất cả chỉ là suy đoán và chưa hề có độ xác thực. 

Theo Pháp luật và bạn đọc


clip nóng


Sao
Ca sĩ Tuấn Hưng quỳ khóc cảm ơn hàng nghìn người ở phố đi bộ
Sau khi kết thúc ca khúc cuối trong đêm đầu biểu diễn có giấy phép, Tuấn Hưng đột ngột quỳ xuống ngay trên sân khấu ban công để cảm ơn hàng nghìn khán giả đã tập trung về phố Hàng Khay (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) đón xem anh và đồng nghiệp cùng hát.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.