Hơn 1 tuần sau tuyên bố chia tay, dù chồng đã xin lỗi nhưng MC Hoàng Linh vẫn chưa nguôi giận?

Ông xã của Hoàng Linh liên tục có những lời ngọt ngào dành cho vợ trên trang cá nhân song phía nữ MC vẫn chưa có thêm phản hồi nào.

Ông xã của Hoàng Linh liên tục có những lời ngọt ngào dành cho vợ trên trang cá nhân song phía nữ MC vẫn chưa có thêm phản hồi nào.

Hơn một tuần trước, MC Hoàng Linh  bất ngờ lên mạng tuyên bố chia tay chồng sắp cưới - quay phim Mạnh Hùng. Theo những chia sẻ của Hoàng Linh thì có vẻ như Mạnh Hùng đã cư xử vô tâm với cô khiến nữ MC bị tổn thương. Hoàng Linh bất ngờ gọi cuộc hôn nhân đẹp như ngôn tình của mình là địa ngục, đồng thời cho biết bản thân đang tìm mọi cách để thoát khỏi nó.  

Hơn 1 tuần sau tuyên bố chia tay, dù chồng đã xin lỗi nhưng MC Hoàng Linh vẫn chưa nguôi giận?-1Hơn 1 tuần sau tuyên bố chia tay, dù chồng đã xin lỗi nhưng MC Hoàng Linh vẫn chưa nguôi giận?-2

Mạnh Hùng không chỉ gửi lời xin lỗi mà còn liên tục nịnh vợ. 

Thông tin này ngay khi được chia sẻ đã thu hút đông đảo rất nhiều sự chú ý của dư luận làm nổ ra nhiều luồng ý kiến trái chiều. Sau đó, ông xã của Hoàng Linh cũng đã lên trang cá nhân nói lời xin lỗi vợ. 

Mạnh Hùng tiết lộ, vì lo cho sức khỏe của chồng nên Hoàng Linh không muốn anh đi công tác ở Palestin. Tuy nhiên, vì công việc nên Mạnh Hùng vẫn phải lên đường và anh bị vợ giận dỗi. Ỗng xã của Hoàng Linh liên tục nịnh nợ như một cách để làm lành với bà xã. 

Hơn 1 tuần sau tuyên bố chia tay, dù chồng đã xin lỗi nhưng MC Hoàng Linh vẫn chưa nguôi giận?-3Hơn 1 tuần sau tuyên bố chia tay, dù chồng đã xin lỗi nhưng MC Hoàng Linh vẫn chưa nguôi giận?-4

Anh liên tục "thả tim" trên bài đăng của bà xã. 

Về phía Hoàng Linh, ít ngày sau tuyên bố gây sốc, cô đã xóa đi những dòng trạng thái nói trên. Trên trang cá nhân, nữ MC chỉ đăng tải những hình ảnh khi đang ghi hình "Chúng tôi là chiến sĩ", tuyệt đối không nhắc đến chuyện tình cảm.

Tuy nhiên, có một điều mà khán giả lăn tăn và cho rằng dù chồng đã xin lỗi nhưng có vẻ Hoàng Linh vẫn chưa nguôi giận khi cô chưa kết bạn Facebook trở lại với ông xã. Ngoài ra, những hình ảnh mới nhất mà Hoàng Linh đăng tải đều được Mạnh Hùng "thả tim". Trong khi đó, Hoàng Linh vẫn trò chuyện rôm rả với bạn bè trên trang cá nhân nhưng tuyệt đối không like ảnh chồng, cũng không để lại bình luận nào dưới status xin lỗi của anh.

Hơn 1 tuần sau tuyên bố chia tay, dù chồng đã xin lỗi nhưng MC Hoàng Linh vẫn chưa nguôi giận?-5Hơn 1 tuần sau tuyên bố chia tay, dù chồng đã xin lỗi nhưng MC Hoàng Linh vẫn chưa nguôi giận?-6

Hoàng Linh và chồng vẫn chưa kết bạn lại, nhiều dân mạng đồn đoán nữ MC vẫn chưa nguôi giận. 

Tuy nhiên, đó chỉ là những suy đoán chủ quan từ phía khán giả. Câu trả lời về tình trạng hiện tại giữa Hoàng Linh và chồng chỉ có thể rõ ràng khi những người trong cuộc lên tiếng. 

Hơn 1 tuần sau tuyên bố chia tay, dù chồng đã xin lỗi nhưng MC Hoàng Linh vẫn chưa nguôi giận?-7

Ồn ào của vợ chồng

thu hút đông đảo sự quan tâm của khán giả suốt những ngày qua.

 Theo Helino

 


MC Hoàng Linh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.