Nổi quá nhanh, tài khoản nhái Quốc Trường 'Về nhà đi con' đắt khách hơn hàng thật

Vũ 'Về nhà đi con' kêu trời vì trang instagram của Quốc Trường fake còn được theo dõi nhiều hơn hàng thật!

Vũ 'Về nhà đi con' kêu trời vì trang instagram của Quốc Trường fake còn được theo dõi nhiều hơn hàng thật!

Sức nóng từ vai Vũ trong 'Về nhà đi con' khiến lượng fan của anh tăng chóng mặt. Cùng với đó là lượng người theo dõi tăng vọt chỉ trong 1 thời gian ngắn. Trên trang cá nhân của nam diễn viên, mỗi status hay bức hình đăng lên thường đạt cả chục ngàn like trong thời gian ngắn. Do vậy trên mạng xã hội xuất hiện vô số trang giả mạo nam diễn viên, trang chính có ảnh nào là trang nhái có ngay ảnh đó. 

Nổi quá nhanh, tài khoản nhái Quốc Trường Về nhà đi con đắt khách hơn hàng thật-1
Theo như hình chụp "Quốc Trường giả" thì trang này có tới 106 nghìn người theo dõi, trong khi "Quốc Trường thật" chỉ có 85,5 nghìn người theo dõi.

 Chính vì vậy, mới đây Quốc Trường đã phải phát thông báo trên trang cá nhân để các fan phân biệt tài khoản Instagram thật và giả. Nam diễn viên viết: "Các bạn yêu quý Trường, Trường rất vui! Nhưng mong các bạn đừng tự tạo facebook hay instagram hay bất cứ trang nào nếu như chưa có sự đồng ý của Trường, vì có nhiều vấn đề không hay. Đau lòng là hàng nhái còn được theo dõi nhiều hơn hàng thật!".

Nổi quá nhanh, tài khoản nhái Quốc Trường Về nhà đi con đắt khách hơn hàng thật-2

Đóng phim từ năm 2009 và đã đóng hàng chục vai chính nhưng tới năm ngoái, cùng sự thanh công của "Gạo nếp gạo tẻ', Quốc Trường mới nổi đình đám. Tuy nhiên, chính anh cũng không ngờ chỉ sau khi "Về nhà đi con" lên sóng được vài tập, vai Vũ đã mang về cho anh danh tiếng ngoài mong đợi, đưa Quốc Trường vào top diễn viên truyền hình hot nhất hiện nay với cát xê cao ngất. Anh chia sẻ với VietNamNet, mỗi ngày nếu nhận hết các hợp đồng quảng cáo trên trang cá nhân, anh có thể kiếm cả nửa tỷ đồng. 

Theo VietNamNetGửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.