Quốc Trường "thả thính" fan nữ trên Facebook ngọt lịm nhưng lại phũ thế này khi Bảo Thanh xuất hiện

Diễn viên Quốc Trường tương tác với fan rất nhiệt tình, anh chăm chỉ trả lời từng bình luận của người hâm mộ khiến ai nấy đều thích thú.

Diễn viên Quốc Trường tương tác với fan rất nhiệt tình, anh chăm chỉ trả lời từng bình luận của người hâm mộ khiến ai nấy đều thích thú.

Mới đây trên trang cá nhân, Quốc Trường  đăng tải một bức hình vô cùng điển trai của mình rồi than thở: "Cười vậy thôi chứ bên trong buồn lắm! Vì tối nay không có phim". Chia sẻ của Quốc Trường đã nhanh chóng nhận được rất nhiều sự chú ý của cư dân mạng. 

Dưới phần bình luận, đông đảo người hâm mộ, đặc biệt là fan nữ đã tương tác nhiệt tình với Quốc Trường. Đáp lại tình cảm của mọi người, Quốc Trường cũng trả lời bằng những bình luận cực ngọt ngào và hài hước khiến nhiều người thích thú. 

Quốc Trường thả thính fan nữ trên Facebook ngọt lịm nhưng lại phũ thế này khi Bảo Thanh xuất hiện-1

Bức ảnh đẹp trai "đốn tim" fan của Quốc Trường.

Không biết có phải bị "Vũ Sở khanh" nhập hay không mà Quốc Trường khéo miệng đến thế. Khi fan bình luận: "Điệu cười giống người yêu cũ của em quá", Quốc Trường liền đáp: "Chắc người yêu cũ của em đẹp trai lắm". Rồi khi fan khen nụ cười của Quốc Trường đẹp, nam diễn viên trả lời: "Vì em đó". 

Một khán giả nữ tiết lộ rằng cô rất mê lối diễn xuất của Quốc Trường, anh liền "quăng thính": "Mê bao lâu, đừng nói anh là mãi mãi". Có bạn còn bông đùa, nhắn Quốc Trường: "Anh hãy giả vờ trả lời comment của em được không?", ai ngờ Quốc Trường liền tung hứng: "Không đâu, em sẽ tổn thương đó"...

Quốc Trường thả thính fan nữ trên Facebook ngọt lịm nhưng lại phũ thế này khi Bảo Thanh xuất hiện-2Quốc Trường thả thính fan nữ trên Facebook ngọt lịm nhưng lại phũ thế này khi Bảo Thanh xuất hiện-3

Quốc Trường "thả thính" fan nữ bằng những comment ngọt lịm. 

Quốc Trường thả thính fan nữ trên Facebook ngọt lịm nhưng lại phũ thế này khi Bảo Thanh xuất hiện-4Quốc Trường thả thính fan nữ trên Facebook ngọt lịm nhưng lại phũ thế này khi Bảo Thanh xuất hiện-5

Không ngờ Quốc Trường lại khéo miệng đến thế này. 

Trả lời bình luận của fan girl nhiệt tình như vậy, thế mà khi Bảo Thanh vào comment, nữ diễn viên lại bị bạn diễn "bơ đẹp". Trên phim thế nào, ngoài đời y như vậy, hễ có cơ hội là cặp đôi này lại tìm cách "cà khịa" nhau ngay lập tức. 

Quốc Trường thả thính fan nữ trên Facebook ngọt lịm nhưng lại phũ thế này khi Bảo Thanh xuất hiện-6

Quốc Trường chưa trả lời bình luận của Bảo Thanh, chắc còn đang bận đi "thả thính"?

Trước đó, khi Quốc Trường đang livestream trò chuyện với fan, Bảo Thanh cũng liên tục vào phá đám bằng những bình luận chọc tức "anh chồng hợp đồng" của mình.

Hiện tại, ê-kíp "Về nhà đi con" đã hoàn thành ghi hình 82 tập phim, các diễn viên cũng đã chia tay đoàn phim để trở về với cuộc sống thường ngày, dành thời gian nghỉ ngơi và chờ đợi những vai diễn mới. 

Theo Helino


Quốc Trường

Bảo Thanh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.