Quốc Trường khoe ảnh đoàn tụ bố mẹ sau khi Về nhà đi con đóng máy, đáng chú ý là hình ảnh căn biệt thự 25 tỷ phía sau

Căn biệt thự "khủng" của Quốc Trường nhận được rất nhiều sự chú ý của người hâm mộ.

Căn biệt thự "khủng" của Quốc Trường nhận được rất nhiều sự chú ý của người hâm mộ.

Mới đây, nam diễn viên Quốc Trường - người thủ vai Vũ trong phim Về nhà đi con đã chia sẻ hình ảnh đoàn tụ cùng gia đình sau thời gian đóng phim tại miền Bắc. Được biết, sau khi bộ phim Về nhà đi con đóng máy, nam diễn viên Quốc Trường đã nhanh chóng bay về Sài Gòn và gặp gỡ bố mẹ, gia đình. 

Quốc Trường khoe ảnh đoàn tụ bố mẹ sau khi Về nhà đi con đóng máy, đáng chú ý là hình ảnh căn biệt thự 25 tỷ phía sau-1

Để chào mừng con trai về nhà, bố mẹ Quốc Trường đã tổ chức tiệc ngay tại tư gia chính là khu vực sân vườn của căn biệt thự. Trong ảnh của Quốc Trường chia sẻ, hình ảnh căn biệt thự 25 tỷ chỉ thấp thoáng phía sau nhưng ai cũng ngưỡng mộ vì độ sang chảnh và hoành tráng. 

Quốc Trường khoe ảnh đoàn tụ bố mẹ sau khi Về nhà đi con đóng máy, đáng chú ý là hình ảnh căn biệt thự 25 tỷ phía sau-2Quốc Trường khoe ảnh đoàn tụ bố mẹ sau khi Về nhà đi con đóng máy, đáng chú ý là hình ảnh căn biệt thự 25 tỷ phía sau-3Quốc Trường khoe ảnh đoàn tụ bố mẹ sau khi Về nhà đi con đóng máy, đáng chú ý là hình ảnh căn biệt thự 25 tỷ phía sau-4

Căn biệt thự sang chảnh của nhà Quốc Trường.

Không khó để nhận ra, căn biệt thự khủng này có khoảng sân khá rộng đủ để cả gia đình tổ chức những bữa tiệc vui vẻ. Trước đó, Quốc Trường cũng có chia sẻ, căn biệt thự này là kết quả sau nhiều năm làm việc tích góp của anh và chủ yếu đến từ việc kinh doanh.

Căn biệt thự của nam diễn viên nằm trong khu dân cư, rộng tới 700 m2 và tọa lạc tại Cần Thơ.

 Theo Helino


Quốc Trường

Về nhà đi con


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.