Phan Như Thảo bị mắng vì kể chuyện làm vợ thứ 4 của đại gia trăm tỷ, Trang Trần lên tiếng bênh vực

Trang Trần bất ngờ lên tiếng bênh vực Phan Như Thảo sau khi cô bị chỉ trích vì kể chuyện làm vợ thứ 4 của đại gia trăm tỷ Đức An.

Tham gia chương trình 1 tiếng kể hết, cựu người mẫu Phan Như Thảo thẳng thắn trải lòng về cuộc sống bên chồng là đại gia trăm tỷ Đức An hơn cô 25 tuổi.

Phan Như Thảo - Đức An đính hôn từ năm 2015 và đến hiện tại vẫn chưa tổ chức đám cưới. Cặp đôi đã có với nhau con gái xinh xắn, được đặt tên là bé Bồ Câu. Phan Như Thảo sinh năm 1988, còn Đức An sinh năm 1962 và đã trải qua 3 đời vợ trước khi đến với cô. Vị đại gia này từng gây ồn ào khi xảy ra tranh chấp khối tài sản lên tới 288 tỷ đồng với vợ cũ là siêu mẫu Ngọc Thúy.

1 tiếng kể hết: Phan Như Thảo kể chuyện không biết mình là vợ thứ 4 của đại gia Đức An.

Trong chương trình, Phan Như Thảo nói rằng cô và chồng tách bạch về kinh tế. Cô không quan tâm chồng có bao nhiêu tiền và từng lấy bao nhiêu người vợ. Lúc đầu, Phan Như Thảo không biết Đức An trải qua 3 cuộc hôn nhân, cô còn nghĩ Đức An chỉ có 2 người vợ, và mình sẽ là vợ thứ 3. Nào ngờ, cuối cùng Phan Như Thảo mới hay cô là vợ thứ 4 chứ chẳng phải thứ 3 như lầm tưởng.

Sau khi chia sẻ câu chuyện này, cộng đồng mạng dành cho Phan Như Thảo nhiều sự chia sẻ, ngưỡng mộ. Trên mạng xã hội, không ít khán giả khen ngợi cô xinh đẹp, thông minh và cá tính. Có được hạnh phúc như hiện tại là điều hoàn toàn xứng đáng với Phan Như Thảo.

Phan Như Thảo bị mắng vì kể chuyện làm vợ thứ 4 của đại gia trăm tỷ, Trang Trần lên tiếng bênh vực-1

Dẫu vậy, vẫn có người chê bai cựu người mẫu với lý lẽ là cô gái độc thân trẻ trung, xinh đẹp thì không nên làm vợ thứ 4. "Lấy 1 người đàn ông 4 đời vợ thì có đáng không? Có an tâm không? Nếu đàng hoàng thì đã chẳng có 4 đời vợ" - Khán giả nhận xét.

Lập tức cựu người mẫu Trang Trần lên tiếng bênh vực Phan Như Thảo cực căng. Không hề kiêng dè, Trang Trần trả lời khán giả chỉ trích vợ chồng Phan Như Thảo như sau: "Lạy! Chắc nghĩ đàn bà ai cũng tốt? Mình không ở trong cuộc sống của họ thì không nên đánh giá okay? Văn minh lên chị gái. Mình không phải là anh An thì mình không lên tiếng. Hãy chúc cho vợ chồng họ luôn khỏe và hạnh phúc".

Phan Như Thảo bị mắng vì kể chuyện làm vợ thứ 4 của đại gia trăm tỷ, Trang Trần lên tiếng bênh vực-2

Phan Như Thảo bị mắng vì kể chuyện làm vợ thứ 4 của đại gia trăm tỷ, Trang Trần lên tiếng bênh vực-3

Trang Trần công khai Phan Như Thảo khi cô bị mắng vì kể chuyện làm vợ thứ 4 của đại gia Đức An.

Trang Trần nổi tiếng là người bộc trực, khi đứng trước bất cứ câu chuyện gây xôn xao nào, cựu người mẫu sẵn sàng lên tiếng chứ không im lặng cho qua. Gần đây, Trang Trần cũng làm showbiz Việt dậy sóng vì màn đấu khẩu cực căng với TS. Lê Thẩm Dương ở chương trình Giải mã kỳ tài.

Theo Trí Thức Trẻ

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/phan-nhu-thao-bi-mang-vi-ke-chuyen-lam-vo-thu-4-cua-dai-gia-tram-ty-trang-tran-len-tieng-benh-vuc-22202030514047276.htm

Phan Như Thảo

Trang Trần


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.