Việt Anh vừa hứa hẹn đưa con vào TP HCM sống, vợ cũ đã quả quyết không ai có thể thay cô nuôi con khôn lớn

Hương Trần ngầm "đập tan" ngay quyết định đưa con vào Sài Gòn sinh sống của chồng cũ.

 

Hương Trần ngầm "đập tan" ngay quyết định đưa con vào Sài Gòn sinh sống của chồng cũ.

Căng thẳng giữa vợ chồng nam diễn viên Việt Anh dường như vẫn chưa có hồi kết khi mới đây, cả hai lại xảy ra một cuộc tranh cãi ngầm trên mạng xã hội về quyền nuôi con. Cụ thể, sau khi Việt Anh bày tỏ nỗi nhớ con trai và nhắn nhủ cuối năm nay sẽ đưa con vào TP HCM sinh sống, vợ cũ nam diễn viên đã đăng tải dòng trạng thái ngầm đáp trả trên trang cá nhân. 

Hương Trần khẳng định sẽ nuôi con khôn lớn dù gặp nhiều khó khăn, cô quyết không để ai thay mình làm việc đó. Đăng tải hình ảnh con nhỏ, Hương Trần viết: "Dù khó khăn vất vả mẹ cũng sẽ nuôi con lớn trong vòng tay của mẹ! Mẹ không nhiều tiền cũng không có nhiều điều kiện nhưng ít nhất mẹ có đủ tình yêu thương dành cho em! Và chẳng ai có thể thay mẹ làm điều đó! Love you".

Việt Anh vừa hứa hẹn đưa con vào TP HCM sống, vợ cũ đã quả quyết không ai có thể thay cô nuôi con khôn lớn-1

Vợ cũ Việt Anh khẳng định không ai có thể thay thế cô nuôi con.

Việt Anh vừa hứa hẹn đưa con vào TP HCM sống, vợ cũ đã quả quyết không ai có thể thay cô nuôi con khôn lớn-2

Trước đó, Việt Anh hứa hẹn cuối năm nay sẽ đưa bé Đậu Đậu tung hoàng ở Sài Gòn khiến nhiều người cho rằng anh muốn đón con vào Nam sinh sống cùng.

Dòng trạng thái của Hương Trần nhận được nhiều sự đồng tình từ cư dân mạng. Nhiều người động viên, khuyên cô hãy mạnh mẽ để nuôi nấng con trai trưởng thành.

Trước đó, sau khi tuyên bố ly hôn lần 2, Việt Anh cho biết anh đã để lại căn nhà hiện tại ở Hà Nội cho vợ cũ và con trai 2 tuổi. Tuy nhiên, nam diễn viên không tiết lộ số tiền trợ cấp nuôi con. Hương Trần - vợ cũ nam diễn viên cho biết cô phải trang trải cuộc sống cho 2 mẹ con bằng thu nhập từ công việc kinh doanh online. Biến cố trong hôn nhân cùng việc chăm con nhỏ khiến Hương Trần sụt cân, hay buồn và tâm trạng.

Hiện tại, Việt Anh hoạt động trong TP HCM, tuy nhiên nam diễn viên vẫn rất quan tâm đến con trai. Anh thường xuyên liên lạc với giáo viên để nắm được tình hình đi học, ăn ngủ của con.

Việt Anh vừa hứa hẹn đưa con vào TP HCM sống, vợ cũ đã quả quyết không ai có thể thay cô nuôi con khôn lớn-3

 Theo Helino


Việt Anh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.