Điện Biên: 6 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2 đã được gửi mẫu lấy kết quả khẳng định

Sáng 5/2, ông Lê Tiến Dũng – Chủ tịch UBND TP Điện Biên (tỉnh Điện Biên) cho biết, thông tin mới nhất từ Trung tâm kiểm soát bệnh tật Điện Biên cho biết 6 trường hợp có kết quả dương tính với SARS-CoV-2.

Tuy nhiên, theo ông Dũng, kết quả ban đầu đã được chuyển về Viện vệ sinh dịch tễ Trung ương để đối chứng mới là kết quả cuối cùng.

Điện Biên: 6 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2 đã được gửi mẫu lấy kết quả khẳng định-1


Ông Lê Tiến Dũng – Chủ tịch UBND TP Điện Biên (tỉnh Điện Biên) cho biết, thông tin mới nhất từ Trung tâm kiểm soát bệnh tật Điện Biên cho biết 6 trường hợp có kết quả dương tính với SARS-CoV-2.

Cụ thể, trong số các trường hợp dương tính với SARS-CoV-2 có 4 trường hợp từ huyện Cẩm Giàng, Thanh Hà (Hải Dương) về, còn 2 trường hợp từ quận Nam Từ Liêm và Cầu Giấy (Hà Nội).

ó 2 trường hợp dương tính rõ, còn 4 trường hợp dương tính yếu. Hiện tỉnh đã lấy mẫu cả 6 người này gửi Viện Vệ sinh dịch tễ trung ương để xét nghiệm. Tỉnh cũng đã truy vết được 414 F1 liên quan đến 6 trường hợp này. Đồng thời đang tiếp tục thực hiện truy vết trên toàn tỉnh.

Chủ tịch UBND TP Điện Biên cho biết, sau khi nắm bắt thông tin, lực lượng chức năng đã thực hiện các biện pháp phòng chống dịch tại nơi có các trường hợp nghi nhiễm. UBND TP. Điện Biên họp xuyên đêm để chỉ đạo công tác phòng chống dịch COVID-19 và truy vết người tiếp xúc gần với các trường hợp trên.

 

 

Theo Pháp luật và bạn đọc

Xem link gốcẨn link gốc https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/dien-bien-6-truong-hop-duong-tinh-voi-sars-cov-2-da-duoc-gui-mau-lay-ket-qua-khang-dinh-162210502095119197.htm

Covid-19


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.