Trộn 3 thứ này với nhau - mọi loại ung thư, khối u sẽ 'xa lánh' bạn

Trộn nghệ, dầu ô liu và hạt tiêu lại với nhau sẽ giúp bạn phòng chống được các loại ung thư và khối u.

Trộn nghệ, dầu ô liu và hạt tiêu lại với nhau sẽ giúp bạn phòng chống được các loại ung thư và khối u.

Công thức mà chúng tôi giới thiệu ở đây đã được rất nhiều bác sĩ y khoa và chuyên gia trong ngành y tế chấp nhận. nó có khả năng tuyệt vời trong việc chống lại các loại khối u và ung thư.

Tất cả những gì bạn cần làm là trộn 1/4 muỗng cà phê củ nghệ, 1/2 muỗng cà phê dầu ô liu và một ít hạt tiêu đen. Cách tốt nhất để tiêu thụ hỗn hợp tăng cường sức khỏe chính là bổ sung nó vào trong các món ăn hàng ngày như canh hoặc nộm, tái... Nếu bạn thêm hỗn hợp này vào các món nấu chín, hãy chắc chắn rằng bạn không để lửa quá lâu vì các thành phần có thể mất đi lợi ích cho sức khỏe của nó. Bạn cũng có thể chọn cách uống hỗn hợp này. Với cách này, hãy trộn hỗn hợp với 1 ít nước.

ung thư, khối u, chống ung thư, kinh nghiệm chống ung thư

Hỗn hợp của nghệ, hạt tiêu và dầu ô liu có thể giúp bạn phòng chống ung thư

Công dụng chống ung thư của hỗn hợp

Có rất nhiều bằng chứng chỉ ra rằng nghệ có đặc tính chống ung thư rất mạnh mẽ. Nó cung cấp các hiệu ứng chống viêm tuyệt vời. Trong thực tế, các nhà khoa học đã chỉ ra rằng không có một thứ gì trong tự nhiên có tác dụng chống viêm tốt hơn nghệ. Loại thực phẩm này đã được nghiên cứu rất lâu và thực sự ngăn ngừa lại được một số loại ung thư nguy hiểm như ung thư đại trực tràng, tuyến tiền liệt và ung thư não.

Tuy vậy, tính khả dụng sinh học của nghệ là khá kém. Nói cách khác, nghệ không dễ dàng có thể chuyển hóa trong cơ thể. Điều này nghĩa là bạn có thể sẽ không tận dụng hết lợi ích sức khỏe của nghệ nếu sử dụng nó riêng lẻ. Đó là lý do chúng ta cần phải trộn lẫn nghệ với hạt tiêu và dầu ô liu trong hỗn hợp. Cả 2 đều có tác dụng tăng tính khả dụng của nghệ trong cơ thể. Hạt tiêu thậm chí có thể tăng tính khả dụng của nghệ lên đến 200%.

Hãy tiêu thụ hỗn hợp của nghệ, tiêu và dầu ô liu thường xuyên, vài lần/ngày để tận hưởng hết hiệu quả của nó.

Theo GĐVN


ung thư

nghệ

hạt tiêu

dầu ô liu


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.