Bỗng một ngày, chồng mang một người đàn ông quyến rũ về cho ở với vợ, tôi càng kinh ngạc hơn khi anh ta tiết lộ bản thỏa thuận trước đó của chồng

Chủ nhật, 23/06/2019 21:02
Nếu tình yêu có thể tìm người thay thế được thì tôi chẳng phải chịu đau khổ như bây giờ.

Nếu tình yêu có thể tìm người thay thế được thì tôi chẳng phải chịu đau khổ như bây giờ.

Những tháng ngày anh sống trong nỗi đau bị bạn gái phản bội, tôi luôn ở bên cạnh an ủi động viên. Có lẽ vì sự kiên trì và tình yêu mãnh liệt của tôi đã giúp anh vượt qua giai đoạn khó khăn nhất.

Đáp lại sự quan tâm chăm sóc của tôi, anh quyết định ngỏ lời cầu hôn và một đám cưới trong mơ đã trở thành hiện thực. Những ngày tháng sau đó chúng tôi sống thật hạnh phúc. Anh rất quan tâm và cưng chiều tôi.

Cho đến một ngày căn hộ chung cư đối diện xuất hiện một cô gái, đó là người yêu cũ của chồng tôi đến sinh sống. Cũng từ đó cuộc sống của vợ chồng tôi bị đảo lộn.

Bỗng một ngày, chồng mang một người đàn ông quyến rũ về cho ở với vợ, tôi càng kinh ngạc hơn khi anh ta tiết lộ bản thỏa thuận trước đó của chồng-1

Từ ngày cô ta xuất hiện tình cảm vợ chồng tôi chở nên xa cách. (Ảnh minh họa)

Cô gái đó ngang nhiên liếc mắt đưa tình, tình cách tiếp cận trò chuyện với chồng của tôi mỗi ngày. Thậm chí ả ta còn công khai nói trả chồng tôi cho cô ta. Từ ngày cô ta xuất hiện tình cảm vợ chồng tôi chở nên xa cách, anh ít nói, cũng chẳng quan tâm tôi.

Một lần đi làm về bắt gặp chồng từ phòng cô gái kia đi ra, trên cổ còn in dấu của những vết hôn. Tôi nhịn không được đã làm ầm lên, thế nhưng anh chỉ hững hờ nói câu chúng ta chia tay nhau đi. Rồi sau đó anh chuẩn bị hành lý đi công tác dài ngày để mặc vợ đang đau khổ cùng cực.

3 tuần anh đi công tác chúng tôi không liên lạc với nhau. Tôi nhiều lần tìm cô gái căn hộ đối diện nói chuyện, nhưng ả ta sớm biết không có người bảo vệ nên đã chốn biệt tăm biệt tích ở đâu rồi.

Ngày anh trở lại đi cùng với một người đàn ông quyến rũ. Anh giới thiệu cho tôi sau đó nói: "Anh đã tìm cho em một người đàn ông vô cùng tuấn tú để thay thế chồng, còn bây giờ hãy ký vào đơn ly dị, anh không thể mất cô ấy một lần nữa".

Từng lời nói của chồng như cứa vào trái tim tôi, không ngờ trong tình yêu mà cũng có thể tìm được người thay thế. Nếu đơn giản như chồng nói thì tôi đã buông bỏ ngay từ khi anh gặp đau khổ nhất, chứ chẳng cần phải đợi đến bây giờ.

Bỗng một ngày, chồng mang một người đàn ông quyến rũ về cho ở với vợ, tôi càng kinh ngạc hơn khi anh ta tiết lộ bản thỏa thuận trước đó của chồng-2

Tôi cũng chẳng thèm để ý mà lạnh lùng tống khứ hắn ra khỏi nhà. (Ảnh minh họa)

Cố nén nước mắt vào trong tôi cười giễu cợt, rồi hỏi tại sao chồng không đưa người đàn ông tuấn tú này giới thiệu cho cô nhân tình kia. Để cô ả không cảm thấy nhàm chán đi quấy rối hạnh phúc gia đình của người khác.

Để mặc tôi đau khổ, anh vẫn lặng lẽ dọn hành lý rời khỏi nhà bỏ mặc người đàn ông lạ ở lại trong nhà. Nhìn người đàn ông mà chồng đưa về ghép cho vợ, dù có đẹp mấy đi chăng nữa nhưng tôi cũng chẳng để ý. Tôi hỏi thì anh ta bảo, anh ta làm công nhân ở công trường. Chồng tôi thuê với giá 6 triệu mỗi tháng để về ở với tôi. Nếu tôi đồng ý ly hôn, chồng tôi sẽ cho anh ta 100 triệu tiền thưởng.

Nghe những lời nói đó, tôi tức giận tống cổ anh ta ra khỏi nhà. Và dù đau đớn đến mức tưởng như chết đi được nhưng không hiểu sao trong lòng tôi vẫn yêu chồng. Tôi thật không muốn từ bỏ chồng mình như thế. Mọi người ơi, giờ tôi phải làm sao đây?

 

THEO HELINO 

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet