Chồng mất vì tai nạn, bạn gái cũ muốn quay lại vì vẫn còn yêu tôi, nhưng vợ sắp cưới của tôi thì sao đây?

Thứ bảy, 21/04/2018 14:37
Người yêu cũ thừa nhận quá khứ bỏ tôi là sai và muốn được bù đắp lại. Hình ảnh của tôi còn hiện hữu trong cuộc sống của cô. Cô nói nếu tôi dũng cảm thì hãy hủy hôn để quay về với cô.

Người yêu cũ thừa nhận quá khứ bỏ tôi là sai và muốn được bù đắp lại. Hình ảnh của tôi còn hiện hữu trong cuộc sống của cô. Cô nói nếu tôi dũng cảm thì hãy hủy hôn để quay về với cô.

Trước đây, tôi có mối tình sâu đậm với một người phụ nữ, cô ấy tên Hương, là bạn học cấp 3. Chúng tôi yêu nhau 2 năm đại học và thậm chí từng sống thử với nhau như vợ chồng. Tôi cũng đưa cô ấy về quê để ra mắt. Từng hứa hẹn sẽ cưới nhau khi ổn định công việc, nhưng sau khi ra trường, Hương lại yêu con của giám đốc công ty thực tập.

Khi biết sự thật, tôi đã rất đau khổ nhưng vẫn níu kéo nhưng Hương không quay lại. Sau đó, tôi lao vào công việc để quên em. Tôi đóng cửa trái tim mình, thời gian đó chỉ biết đi làm về là ngủ, không tán tỉnh cô gái nào, tôi nghĩ chẳng yêu ai nữa. 

Đến khi đã ngoài 30, vì bố mẹ thúc giục quá nhiều nên tôi quyết định gặp và yêu Lan qua sự mai mối của bạn bè mặc dù trong thâm tâm tôi không có tình cảm gì với Lan.

Chồng mất vì tai nạn, bạn gái cũ muốn quay lại vì vẫn còn yêu tôi, nhưng vợ sắp cưới của tôi thì sao đây?-1

Vì bố mẹ thúc giục quá nhiều nên tôi quyết định gặp và yêu Lan qua sự mai mối của bạn bè mặc dù trong thâm tâm tôi không có tình cảm gì với Lan. (Ảnh minh họa)

Vì chúng tôi cũng đã nhiều tuổi nên yêu chưa đầy 3 tháng thì tôi đã hỏi cưới em và hiện tại chúng tôi đã làm lễ dạm ngõ, 3 tháng nữa sẽ tổ chức hôn lễ. Chuyện đám cưới sẽ vẫn diễn ra bình thường nếu người trước không gặp biến cố.

Chồng của Hương mất khi bất ngờ gặp tai nạn giao thông. Nhìn em đau khổ trong đám tang khiến tôi không cầm lòng được. Với cương vị người yêu cũ, tôi thỉnh thoảng vẫn dành thời gian ghé thăm nhà riêng để động viên về mặt tinh thần.

Trong một lần ghé qua nhà, tôi đã quá chén, chúng tôi kết thúc cuộc hẹn bằng một cuộc ái ân mặn nồng. Sau đêm hôm đó, mối quan hệ bất chính giữa tôi và Hương hình thành, dĩ nhiên, Lan không hề hay biết.

Chồng mất vì tai nạn, bạn gái cũ muốn quay lại vì vẫn còn yêu tôi, nhưng vợ sắp cưới của tôi thì sao đây?-2

Quen hơi nhau từ trước, tôi và Hương đã ân ái với nhau. (Ảnh minh họa)

Hương nói sống rất khổ sở, cô đơn và cần tôi ở bên cạnh để che chở. Cô thừa nhận quá khứ bỏ tôi là sai và muốn được bù đắp lại. Hình ảnh của tôi còn hiện hữu trong cuộc sống của cô. Từ thói quen, kỷ niệm, món quà ngày yêu nhau và cả tấm ảnh của tôi cô vẫn còn giữ trong ví. Cô nói nếu tôi dũng cảm thì hãy hủy hôn để quay về với cô.

Tôi nhận ra mình vẫn còn nhiều tình cảm với người trước, muốn buông bỏ tất cả để quay về với Hương nhưng lại sợ. Nếu tôi hủy hôn thì vợ sắp cưới sẽ suy sụp mất, cô ấy không có lỗi gì cả mà phải ghánh chịu nỗi đau đầy ô nhục đó. Thực sự bây giờ tôi đang rất rối bời, tôi nên làm gì đây?

Theo Helino

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet