Cưới nhau được 7 ngày thì vợ mang thai, biết được sự thật đằng sau, tôi mới vỡ lẽ người hại mình lại chính là bố mẹ ruột

Không chỉ vợ mà điều khiến tôi gục ngã chính là sự lừa dối của chính bố mẹ ruột.

Không chỉ vợ mà điều khiến tôi gục ngã chính là sự lừa dối của chính bố mẹ ruột.

Tôi xuất thân từ một gia đình tầm trung, gia cảnh không quá khá giả nhưng cũng không đến nỗi khốn cùng. Sau khi tốt nghiệp đại học, tôi rời quê lên thành phố làm việc, thỉnh thoảng cuối tuần lại về quê thăm bố mẹ.

Một ngày nọ, mẹ gọi điện bảo tôi về nhà để đi xem mắt, mẹ vừa được giới thiệu một mối rất tốt. Thuận theo ý mẹ, tôi đến gặp em, một người con gái xinh đẹp, dịu dàng và duyên dáng. Dù chỉ mới gặp nhau lần đầu tiên nhưng chúng tôi vô cùng hợp nhau từ sở thích cho đến quan điểm cuộc sống. May mắn là em cũng làm việc ở thành phố và nơi ở của chúng tôi cũng không quá xa nhau.
 

Cưới nhau được 7 ngày thì vợ mang thai, biết được sự thật đằng sau, tôi mới vỡ lẽ người hại mình lại chính là bố mẹ ruột-1

Hẹn hò được 1 tháng thì chúng tôi tiến tới hôn nhân. Ban đầu, tôi cũng cảm thấy gấp gáp nhưng lại tin vào cảm nhận của mình, rằng em chính là định mệnh của đời mình nên chẳng có lý do gì phải do dự lấy em làm vợ.

Sau khi kết hôn, em nói rằng đã mua nhà cho 2 vợ chồng rồi nói rằng thỉnh thoảng có thể rước bố mẹ lên ở đây vài ngày. Nhìn thấy em hiếu thuận với bố mẹ như vậy, tôi cũng rất vui lòng. 7 ngày sau đó, trong lúc đang ngủ thì em đột nhiên chạy thẳng vào nhà vệ sinh và ói. Tôi lập tức lái xe đưa em đi bệnh viện vì nghĩ em bị bệnh thì bác sĩ chẩn đoán em đang mang thai. Nghe đến đây, tôi không khỏi bất ngờ. Chúng tôi chỉ mới cưới nhau được 7 ngày, không có lý nào em lại có bầu sớm đến vậy.

Cưới nhau được 7 ngày thì vợ mang thai, biết được sự thật đằng sau, tôi mới vỡ lẽ người hại mình lại chính là bố mẹ ruột-2

Về đến nhà, tôi tức giận và quay sang tra hỏi chuyện gì đang xảy ra thì nhìn thấy gương mặt điềm tĩnh của em, cùng lời đáp trả: "Anh không biết gì sao? Em đang mang thai con của sếp, vợ anh ấy không thể sinh con nên đã nhờ em kèm theo một khoản tiền đủ để cho em và gia đình anh sống thoải mái. Khi em đến gặp mẹ anh, em cũng đã nói rõ hoàn cảnh và mong muốn được gả vào nhà đàng hoàng. Mẹ anh cũng đã đồng ý nhưng em không biết vì sao bà lại không hề nói gì với anh. Nếu không tin anh có thể hỏi lại bố mẹ, căn nhà hiện tại anh đang ở cũng mua bằng tiền của sếp em đấy".
 

Cưới nhau được 7 ngày thì vợ mang thai, biết được sự thật đằng sau, tôi mới vỡ lẽ người hại mình lại chính là bố mẹ ruột-3

Vẫn chưa tin vào sự thật phũ phàng, tôi lập tức đặt vé trở về quê để làm cho ra lẽ. Cuối cùng, bố mẹ cũng thừa nhận mọi chuyện, rằng từ đầu họ đã biết mục đích và mong muốn của em. Mẹ nói rằng dạo gần đây do bố bị bạn lừa đã mắc phải một món nợ khá lớn. Do không muốn tôi thêm gánh nặng lại thấy em là người đàng hoàng, tốt bụng nên chấp nhận lời đề nghị.

Nghe đến đây, tôi không thể kiềm được nước mắt. Từ đầu đến cuối, tôi chỉ là một thằng ngu, một con cờ để mọi người đùa vui. Điều tôi không ngờ nhất chính là hành động của bố mẹ, chỉ vì một khoản tiền và cuộc sống vinh hoa mà chấp nhận bán luôn cả con trai ruột. Chẳng thể tin được ai, giờ tôi thậm chí còn không muốn tiếp tục sống trong thế giới đầy rẫy sự lừa dối này nữa.
 

Cưới nhau được 7 ngày thì vợ mang thai, biết được sự thật đằng sau, tôi mới vỡ lẽ người hại mình lại chính là bố mẹ ruột-4

 

Theo Helino

 

 


mang thai

bố mẹ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.