Đến nhà bạn trai chơi, tôi giật mình thấy hai người phụ nữ co ro ngủ trước cổng và càng choáng hơn với cách xưng hô của họ

Bây giờ tôi mới hiểu được lý do, tại sao bạn trai không muốn đưa tôi về chơi nhà.

Yêu nhau hơn một năm nay nhưng tôi không biết gì về hoàn cảnh gia đình Nam. Mỗi lần tôi muốn đến nhà anh ấy chơi, anh tìm đủ mọi lý do để từ chối. Không muốn tiếp tục yêu người đàn ông có quá nhiều bí mật nên tôi quyết định chia tay. Đến lúc đó Nam mới đồng ý đưa tôi về chơi nhà.

Người ta đưa bạn gái về chơi nhà ban ngày, thế nhưng anh ấy lại đưa tôi về ra mắt vào 11h đêm. Tôi hơi ái ngại định từ chối nhưng sự tò mò quá lớn và cũng có chút tin tưởng bạn trai nên tôi đã đồng ý.

Đến nhà anh, tôi rất bất ngờ khi thấy hai người phụ nữ, một già một trẻ đang co ro ngủ trước cổng. Tôi thắc mắc thì Nam ghé vào tai tôi nói là người vô gia cư, họ nằm nhờ thôi, không cần phải bận tâm.

Thế nhưng khi vừa thấy Nam mở cổng, người đàn bà lớn tuổi chạy đến nói xin lỗi anh và mong được vào nhà ngủ. Còn cô gái trẻ quỳ xuống trước mặt bạn trai tôi mà cầu xin giúp đỡ. Tôi choáng nhất là cách xưng hô của 3 người với nhau.

Thì ra đó là mẹ và em gái của Nam, tại sao họ lại ra nông nỗi này? Trước sức ép của tôi, cuối cùng bạn trai cũng chịu mở cổng cho hai người vào. Cánh cửa vừa khép, Nam tức giận mắng hai người thân rất gay gắt.

Từ khi Nam kiếm được tiền, mẹ và em gái ỷ lại, không chịu đi làm, giao du với đám người xấu. Nhiều lần Nam can ngăn hai người nhưng họ không nghe. 4 tháng trước, trong khi Nam đi công tác, hai mẹ con đã lấy cuốn sổ đỏ ngôi nhà đứng tên anh mang đi cầm cố.

Đến khi bị đuổi ra khỏi nhà, anh mới biết mẹ và em gái nợ nần tiền tỷ. Bị lừa nhưng Nam bất lực không thể làm gì với người thân. Anh chỉ biết thuê nhà trọ để ở tạm và từ mặt hai người.

Nhưng họ đâu có để anh được yên ổn sống, một tháng nay hai mẹ con không có chỗ ở nên thường xuyên đến trước cổng nhà Nam thuê để nằm ăn vạ. Nhưng anh bảo không còn tình nghĩa mẹ con nữa và luôn miệng đuổi hai người ra khỏi nhà.

Nam bảo là giờ tôi đã biết được rắc rối của anh ấy rồi, muốn chia tay hay không tùy tôi quyết định. Thật sự tôi không biết phải làm sao nữa mọi người ạ?

 

THEO TRÍ THỨC TRẺ 

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/den-nha-ban-trai-choi-toi-giat-minh-thay-hai-nguoi-phu-nu-co-ro-ngu-truoc-cong-va-cang-choang-hon-voi-cach-xung-ho-cua-ho-2220212712232617742.htm

nợ nần


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.