Thủ tiết 3 năm chờ vợ đi nước ngoài về, nhưng lúc đụng vào em tôi chết sững vì hiện tượng lạ trên người cô ấy

Vừa chạm vào cơ thể vợ, mặt tôi đã biến sắc, bực tức kéo vợ ra ngoài ban công làm rõ ngọn ngành thứ xuất hiện chềnh ềnh trên người em.

Vợ chồng tôi cưới nhau khi cả hai mới 24 tuổi, chúng tôi lấy sớm vì lỡ mang thai ngoài ý muốn nên mọi kế hoạch đều phải hoãn lại hết. Vợ đẻ xong, đi làm trở lại và em bàn với tôi kế hoạch đi Hàn học Thạc sĩ của mình. Tôi đồng ý nhưng phải đợi con lên 2 vợ mới được đi.

Ấy vậy mà giờ vợ tôi đã đi được 3 năm rồi, đã đến ngày về còn con trai tôi đã lên 5 tuổi. Từng ấy thời gian, tôi ở nhà thủ tiết đợi vợ mà không linh tinh gì bên ngoài, dù không ít lần được gạ gẫm. Tôi không muốn làm điều đó, vì tôi nghĩ đàn ông phản bội vợ hèn lắm. Tôi yêu vợ và tôn trọng cô ấy, không muốn vợ phải buồn lòng vì tôi.

Thủ tiết 3 năm chờ vợ đi nước ngoài về, nhưng lúc đụng vào em tôi chết sững vì hiện tượng lạ trên người cô ấy-1(Ảnh minh họa)

Đón vợ về nhà sau 3 năm em đi xa, vợ béo trắng lên, xinh hơn trước và vẫn trẻ như thế. Gặp vợ tôi vui lắm, vậy là vợ chồng tôi sẽ không phải xa nhau nữa, sẽ bên nhau mỗi ngày, cùng nhau chăm con. Vậy mà mọi thứ đều sụp đổ hết vào đêm đầu tiên gần vợ. 

Ba năm xa cách, ba năm không được gần gũi em ấy vậy mà khi vừa chạm vào cơ thể vợ, mặt tôi đã nóng bừng bừng, bực tức kéo vợ ra ngoài ban công nói chuyện rõ ràng. Tôi chỉ vào vòng hai của em nói lời chát chúa: "Cô đi 3 năm về tặng tôi cái bụng này à? Cô sang đấy ăn ngủ với thằng nào?"

Vợ tôi chối rằng em chỉ béo bụng thôi, nhưng vợ đã quên tôi từng học Y 3 năm rồi bỏ vì muốn nhanh kiếm ra tiền nên mấy dấu hiệu cơ bản sao có thể qua mắt được tôi chứ? Tôi bắt vợ đi siêu âm thì em thú nhận đang có thai 3 tháng thật. Em thú nhận phản bội tôi vì 3 năm xa chồng do quá cô đơn, không người thân, không chồng con nên đã qua lại với một tay làm buôn bán bên đó.

Chết lặng với lý do em đưa ra, tôi hỏi cô ấy rằng mình cũng rất cô đơn, rất thèm hơi đàn bà tại sao tôi không làm gì có lỗi trong khi vợ ngoại tình? Là vì tôi tôn trọng vợ, nghĩ cho con, cho cái gia đình này. Còn cô ấy thì thể hiện tình yêu chồng bằng việc ngoại tình, tặng chồng cái cặp sừng dài thượt thế này. Vợ khóc lóc xin lỗi tôi, xin tôi cho cô ấy cơ hội, cô ấy sẽ bỏ cái thai này đi để giữ bố con tôi. 

Thủ tiết 3 năm chờ vợ đi nước ngoài về, nhưng lúc đụng vào em tôi chết sững vì hiện tượng lạ trên người cô ấy-2(Ảnh minh họa)

Nhìn cách hành xử của cô ấy, tôi lại buồn hơn. Vợ nghĩ bỏ đứa bé vô tội kia là tôi sẽ tha thứ, sống hạnh phúc cho cô ấy ư? Tôi không làm được, đàn ông bị vợ cắm sừng nhục lắm. Tôi đã yêu, thủ tiết từng ấy năm đợi vợ quay trở về mà không hay suốt 3 năm qua, vợ vẫn vui vẻ với ai kia, vẫn luôn nói dối tôi.

Trao cho vợ lá đơn ly hôn, tôi khuyên cô ấy đừng bỏ thai, đừng gây ra tội lỗi nữa. Cô ấy phải có trách nhiệm với việc mình đã làm, còn tôi dù rất yêu vợ nhưng chẳng thể tha thứ cho cô ấy được. Đàn ông ấy mà, vợ ngoại tình sẽ như cái dằm trong tim, đau nhói mãi, có tha thứ sống với nhau cũng chẳng hạnh phúc, dằn vặt nhau cả đời. 

Ly hôn không phải là điều nên làm nhưng sẽ là cách tốt nhất để vợ nhận ra sai lầm, chịu trách nhiệm trước nó. Còn tôi, tôi sẽ không tin vào phụ nữ nữa, tôi sẽ chẳng yêu ai nhiều như vợ, và có thể tôi sẽ ở vậy nuôi con. Nhờ vợ, tôi mới biết thế nào là xa mặt cách lòng...

(truong11...@gmail.com)

Theo Vietnamnet.vn


tâm sự ngoại tình

mang thai ngoài ý muốn

đơn ly hôn

vợ ngoại tình


Công thức nước detox, đào thải độc tố, giảm mỡ của Kỳ Duyên cực dễ làm tại nhà
Bên cạnh công thức nước ép dứa - gừng, Kỳ Duyên gợi ý thêm thức uống từ táo và củ dền, có tác dụng thanh lọc cơ thể, hỗ trợ đào thải cặn bã tích tụ lâu ngày trong ruột, góp phần giảm mỡ, giúp cơ thể nhẹ nhàng hơn.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.