Gặp lại cô vợ cũ từng ghét cay ghét đắng một thời, tôi choáng váng với cơ ngơi đồ sộ và đau nhói với câu nói của cô ấy

Xung quanh tôi toàn những biệt thự sang trọng, cứ ngỡ nhầm địa chỉ. Để rồi khi vợ cũ đứng trước mặt, tôi không thể tin được.

Cách đây 9 năm, tôi đã ly dị người vợ tên Ngọc. Lúc đầu chúng tôi cũng lấy nhau vì tình yêu nhưng rồi về sống với nhau tôi phát hiện ra cô ấy là người rất tệ.

Sau khi sinh con, Ngọc ở nhà ăn bám chồng rồi còn ngoại tình với người hàng xóm. Ngày đó tôi đi làm xa nhà, chị gái tôi bắt được anh hàng xóm cặp kè với vợ tôi. Thế nhưng vợ lại nói chị tôi ghét bỏ em dâu nên đã dựng chuyện chia rẽ tình cảm vợ chồng. Không có lửa sao có khói, tôi tin chị gái và quyết định ly dị. Ngọc giành quyền nuôi con và ra đi với hai bàn tay trắng.

Sau khi ly dị vợ, tôi đã kết hôn với một nữ đồng nghiệp. Vợ chồng tôi thu nhập mỗi tháng 40 triệu, hai đứa con gái tôi lần lượt ra đời, cuộc sống gia đình yên ấm hạnh phúc.

Tuần trước họp lớp cấp 3, Ngọc cũng học cùng lớp tôi nhưng cô ấy không tham gia. Có người bạn nói là Ngọc đang bận công việc không thể tham gia được nên xin lỗi mọi người, hẹn dịp khác. Qua người bạn học, tôi biết được địa chỉ nhà Ngọc.

2 ngày trước, nhân dịp vợ con về quê ngoại ăn cỗ, tôi nói là tăng ca nhưng thực chất là đi thăm vợ cũ. Tìm đến đúng địa chỉ mà người bạn cho nhưng xung quanh toàn có biệt thự sang trọng, không có chỗ nào là dãy trọ hay ngôi nhà cấp 4 cả. Đang định gọi điện trách cậu bạn cho địa chỉ giả thì tôi ngớ người khi nhìn thấy một cậu nhóc.


Gặp lại cô vợ cũ từng ghét cay ghét đắng một thời, tôi choáng váng với cơ ngơi đồ sộ và đau nhói với câu nói của cô ấy-1
Cô ấy bảo chưa bao giờ phản bội chồng, cả đời này sẽ ở vậy để chứng minh mình là người vợ thủy chung. (Ảnh minh họa)

Khi tôi hỏi thăm nhà Ngọc thì cậu bé hô lớn gọi mẹ. Cũng chính từ khi Ngọc bước ra thì tôi mới biết là con trai mình đã lớn tướng và đang đứng trước mặt. Tôi định ôm con trai vào lòng, không ngờ cậu bé nói bố đã chết làm tôi đứng hình.

Nhìn thấy tôi, Ngọc hỏi đến làm gì? Tôi nói thẳng: "Đến để xem em đã ngủ với bao nhiêu đàn ông để có được cơ ngơi đồ sộ thế này?". Chưa nói hết câu tôi đã bị cô ấy tát cho một cái đau điếng.

Ngọc nói ngôi biệt thự này là do mồ hôi nước mắt của cô ấy làm ra nên tôi không có quyền sỉ nhục. Thấy tôi chưa tin tưởng lắm, Ngọc nói hiện tại cô ấy đang là chủ một xưởng sản xuất đồ gốm ở ngoại thành. Cô ấy bảo chưa bao giờ phản bội chồng, cả đời này sẽ ở vậy để chứng minh mình là người vợ thủy chung.

Thật không ngờ nghị lực của vợ cũ lại mạnh mẽ đến thế, tôi là đàn ông mà không theo kịp. Thế mà từ trước đến nay trong mắt tôi, Ngọc chỉ là người ăn bám chồng.

Tôi xin lỗi tất cả những gì mình đã làm với hai mẹ con, sau đó xin Ngọc cho nhận con. Thế nhưng cô ấy nói tôi không xứng làm bố nên đừng bao giờ đến tìm gặp hai mẹ con nữa.

Tôi không nuôi dưỡng con, liệu sau này nó có quay về nhận bố không? Mọi người cho tôi câu trả lời với?

Theo Trí Thức Trẻ

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/gap-lai-co-vo-cu-tung-ghet-cay-ghet-dang-mot-thoi-toi-choang-vang-voi-co-ngoi-do-so-va-dau-nhoi-voi-cau-noi-cua-co-ay-2220212501117217.htm

vợ cũ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.