Hả hê khi thấy chồng cũ bị bồ già bỏ rơi chỉ vì nguyên nhân mà ai nghe cũng thấy nhục nhã

Nghe chuyện, tự dưng tôi thấy hả hê làm sao. Cuối cùng anh ta cũng nhận quả báo đích đáng rồi.

Nghe chuyện, tự dưng tôi thấy hả hê làm sao. Cuối cùng anh ta cũng nhận quả báo đích đáng rồi.

Ngày biết chồng ngoại tình, tôi suy sụp tất cả. Tình yêu, niềm tin như vỡ vụn chỉ sau một đêm. Mà người cho tôi biết chuyện ấy, lại chính là tình nhân già của chồng.

Vợ chồng tôi từng bên nhau suốt 8 năm ròng mới kết hôn. Những ngày tháng sinh viên nồng nhiệt, những khó khăn của cuộc sống gia đình, bao nhiêu yêu thương, bao nhiêu kỉ niệm không đủ níu chân chồng tôi. Anh ta đã lén lút phản bội tôi để lên giường, âu yếm người tình già, cũng là giám đốc của anh ta.

Bà ta đã hẹn tôi ra quán cà phê nói chuyện. Bà ta đặt thẳng vấn đề: “Nếu chị đưa em 500 triệu, em nhường chồng cho chị được không? Dù sao thì anh chị cũng đã quá hiểu nhu cầu của nhau rồi. Giờ chị muốn được danh chính ngôn thuận bên anh”.

Tôi sốc, sốc khủng khiếp. Phải mấy phút sau tôi mới hiểu được câu nói của bà ta. Rồi bà ta đưa cho tôi xem một loạt hình ân ái của hai người. Giây phút đó, tôi biết, tôi đã mất chồng thật rồi. Tôi cười khẩy, cố không rơi nước mắt và nói rành rọt: “Tôi biếu không cho chị đó”.

Hả hê khi thấy chồng cũ bị bồ già bỏ rơi chỉ vì nguyên nhân mà ai nghe cũng thấy nhục nhã - Ảnh 1.

Tôi cười khẩy, cố không rơi nước mắt và nói rành rọt: "Tôi biếu không cho chị đó". (Ảnh minh họa)

Tôi là một người có tự trọng cao. Đêm đó, tôi nhốt mình trong phòng và khóc nguyên một đêm ròng với con trai 3 tuổi. Ngày hôm sau, với đôi mắt sưng húp, tôi quyết định dọn đi. Chồng tôi râu ria lổm chổm, thấy tôi và con ra khỏi phòng thì chạy tới níu tay tôi lại. Tôi chỉ nhớ, mình nói với anh ta một câu: “Tôi sẽ chống mắt lên để xem kẻ khốn nạn như anh sống hạnh phúc được bao lâu”.

Tôi đã mất tới 2 năm để cân bằng, ổn định và sắp xếp gọn gàng lại cuộc sống. Trong hai năm đó, thỉnh thoảng tôi vẫn bắt gặp chồng cũ cùng vợ mới tay trong tay đi chơi có vẻ hạnh phúc lắm. Được cái, chồng cũ tôi dù không đoái hoài đến con nhưng cũng chu cấp đàng hoàng.

Hả hê khi thấy chồng cũ bị bồ già bỏ rơi chỉ vì nguyên nhân mà ai nghe cũng thấy nhục nhã - Ảnh 2.

Nghe chuyện, tự dưng tôi thấy hả hê làm sao. (Ảnh minh họa)

Thế mà hai tháng nay, anh ta lại vác mặt dày đến nhà tôi. Lần đầu tiên thấy anh ta, tôi đã rất ngạc nhiên. Con trai tôi sau 2 năm không gặp bố thì giờ cũng không còn mặn mà nữa. Anh ta đem bánh kẹo, quần áo mới tới cho con rồi dỗ ngọt nó. Nhìn anh ta cố lấy lòng con, tôi càng thấy khinh bỉ.

Cứ tưởng anh ta nhớ con nên chỉ đến một lần thôi. Không ngờ ngày nào anh ta cũng đến. Tôi thấy phiền và đuổi anh ta đi vài lần. Tôi cũng thắc mắc là vì sao vợ anh ta, kẻ đã giành giật anh ta ra khỏi tay tôi nay lại dễ dàng để anh ta đi như thế. Sau tôi mới biết, hóa ra anh ta đã bị bà ta bỏ rơi vì không đáp ứng nổi nhu cầu sinh lý. Bà ta đã ngoại tình, cặp với một anh trai trẻ khác.

Nghe chuyện, tự dưng tôi thấy hả hê làm sao. Cuối cùng anh ta cũng nhận quả báo đích đáng rồi. Chỉ có điều, giờ anh ta cứ tìm mọi cách qua lại nhà tôi và nói những lời như muốn hàn gắn. Tôi chán ghét tận cổ mà không thể nói nặng anh ta trước mặt con trai. Có cách nào khiến anh ta nhục nhã mà đừng tìm đến nhà tôi nữa không? Tôi thấy phiền quá.

Theo Helino


bồ nhí

ngoại tình


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.