Không ngờ chồng tôi đã lén gắn camera theo dõi trong nhà từ lâu

Trong đoạn video không có tiếng, chỉ có cảnh anh ta cầm tay kéo tôi, còn tôi sống chết đẩy anh ta ra.

Trong đoạn video không có tiếng, chỉ có cảnh anh ta cầm tay kéo tôi, còn tôi sống chết đẩy anh ta ra.

Tôi là một phụ nữ trung niên, đã có gia đình và hai con trai. Cả hai đứa nhà tôi đều đang học cấp 2, là học sinh giỏi nhiều năm liền. Chồng tôi là trưởng phòng kinh doanh của một công ty lớn, thu nhập cao. Ngoài ra, anh còn có vẻ lịch lãm rất cuốn hút khiến bao cô gái chết mê. Mọi người ai cũng nói tôi may mắn lắm mới có một tổ ấm như vậy.

Chồng tôi không lăng nhăng, không tiêu xài phung phí, nhưng đôi lúc rất gia trưởng. Việc gì trong gia đình anh đã quyết thì nhất nhất không thay đổi. Tuyệt nhiên cũng không có ai dám can thiệp hay làm trái ý anh.

Trước đây, khi còn đi học, tôi có một mối tình kéo dài hơn 3 năm với T. Điều này anh cũng biết và không khắt khe gì khi thỉnh thoảng T nhắn tin cho tôi hỏi thăm. Tôi đã nhiều lần khước từ không trả lời tin nhắn nhưng T vẫn bằng mọi cách liên lạc với tôi. Như tôi được biết, T hiện vẫn đang độc thân và là giám đốc công ty du lịch do T phát triển.

Không ngờ chồng tôi đã lén gắn camera theo dõi trong nhà từ lâu - Ảnh 1.

Ngoài ra, anh còn có vẻ lịch lãm rất cuốn hút khiến bao cô gái chết mê. (Ảnh minh họa)

Ngoài miệng thì chồng tôi nói không ghen tuông gì nhưng sự thật hoàn toàn khác. Tôi nhận ra điều này khi thấy mỗi lần T nhắn tin đến số tôi, anh đều cau mày khó chịu. Có lần, anh viện cớ khác rồi cáu gắt với tôi. Từ đó, tôi quyết định dứt khoát cắt đứt với T. Tôi chủ động hẹn T đi cafe rồi nói T đừng chen chân vào cuộc sống của tôi nữa. Do thấy thái độ của tôi căng thẳng quá nên T đã nhanh chóng đồng ý.

Những tưởng cuộc sống của tôi đã yên bình từ đó. Nào ngờ, một biến cố lớn đã xảy ra khiến hạnh phúc gia đình tôi đảo lộn. Tất cả cũng chỉ vì tôi không lường trước được mọi chuyện.

Hôm ấy, khi tôi đi làm về sớm thì nhận được một cuộc điện thoại của T. Tôi thấy lạ vì đã gần một năm T không làm phiền tôi. Tôi liều nhấc máy xem sao. T đặt vấn đề là làm ăn thua lỗ nên cần vay nóng tôi một số tiền lớn. Tôi cũng tích cóp được chút tiền riêng nhưng không thể tự ý cho T mượn, đặc biệt là khi chưa nói qua với chồng. Nghĩ gì làm đấy, tôi từ chối thẳng thừng luôn. T ngay lập tức cúp máy không nói thêm câu nào.

Khoảng nửa tiếng sau, tôi nghe thấy tiếng chuông cửa. Tôi vội vã chạy ra mở cửa thì không ngờ người bấm chuông chính là T. Khi tôi còn chưa hết ngạc nhiên thì T đã giữ cánh cửa, không cho tôi đóng lại. Bất đắc dĩ, tôi phải nói chuyện với T.

T nằng nặc đòi tôi cho mượn 40 triệu đồng để ứng lương cho nhân viên. Khi nào doanh thu về đủ, T sẽ gửi trả tôi ngay. Tôi lắc đầu nói tôi không giữ tiền trong người rồi đẩy T ra, nhanh chóng đóng sầm cửa lại.

Không ngờ chồng tôi đã lén gắn camera theo dõi trong nhà từ lâu - Ảnh 2.

Chồng tôi liên tục sỉ vả tôi là người phụ nữ hư đốn, để người tình cũ tìm đến tận nhà. (Ảnh minh họa)

Tối đến, khi chồng tôi về nhà vẫn tỏ thái độ bình thường. Nhưng sau khi từ phòng thay đồ đi ra, vẻ mặt anh rất khó chịu. Anh hỏi tôi dạo này còn liên lạc với người tình cũ không. Khi tôi phủ nhận thì anh vứt ngay một chiếc điện thoại ra trước mặt tôi, nói tôi lừa dối chồng con.

Trên màn hình điện thoại là cảnh tôi giằng co với T hồi chiều. Tôi không ngờ anh lại gắn camera trong nhà. Chồng tôi liên tục sỉ vả tôi là người phụ nữ hư đốn, để người tình cũ tìm đến tận nhà. Thậm chí, anh còn có ý định đánh tôi. Chồng đoán tôi không ngay thẳng nên mới lén gắn camera theo dõi, hóa ra không sai.

Khỏi nói tôi ấm ức như thế nào, tôi ra sức giải thích nhưng anh không nghe. Tôi tức tối, bỏ về phòng nằm khóc tới sáng. Tôi đã dứt khoát cắt đứt với T. Việc T tìm đến nhà, tôi hoàn toàn bị động. Trong đoạn video không có tiếng, chỉ có cảnh T cầm tay kéo tôi, còn tôi sống chết đẩy T ra. Tôi giải thích thì chồng nói bịa đặt khiến tôi không biết phải nói sao. Sống với người chồng độc đoán như vậy, tôi phải làm thế nào đây các chị em?

Theo Trí thức trẻ

người yêu cũ

tình cũ

ghen tuông

gia trưởng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.