Nghi ngờ chồng, tôi liều mình lấy hết 80 cây vàng trong nhà đưa cho anh trai, kết quả xảy ra chuyện tày đình

Thay vì đánh ghen, tôi đã tìm cho mình con đường khác để phòng thân.

Ngày cưới nhau, vợ chồng tôi chỉ có hai bàn tay trắng. Do biết tính toán làm ăn, sau 11 năm chúng tôi xây được một căn biệt thự, mở được quán cà phê và có vài chục cây vàng.

Hiện chồng tôi đang quản lý quán cà phê, có nhiều khách nên thu nhập cũng ổn định. Tôi mới sinh đứa con thứ 3, đang ở nhà chăm sóc các con.

Hai tháng trước tôi đến thăm quán cà phê xem hoạt động như thế nào, tôi bất ngờ nhìn thấy chồng đang trò chuyện tình tứ bên một cô gái trẻ khá xinh đẹp. Tôi hỏi thăm cô nhân viên tên Trinh thì được biết cô gái đó thường xuyên lui lại quán và lần nào cũng muốn gặp ông chủ nói chuyện.

Nghi ngờ chồng ngoại tình nhưng tôi không muốn truy hỏi anh ấy vì biết chắc chắn kết quả chồng sẽ phủ nhận. Không muốn một ngày nào đó mẹ con tôi bị đá ra đường với hai bàn tay trắng. Tôi giấu chồng lấy hết 80 cây vàng, hùn vốn với anh trai của tôi, mua đất đầu tư kiếm lời.

Cách đây ba ngày tôi đến quán cà phê để thăm dò tin tức của chồng. Bất ngờ Trinh tấm tắc khen: "Bà chủ không biết đâu, ông chủ rất cao tay và rất chung thủy với vợ con".

Nghi ngờ chồng, tôi liều mình lấy hết 80 cây vàng trong nhà đưa cho anh trai, kết quả xảy ra chuyện tày đình-1

Tôi rất sợ chồng phát hiện ra két sắt trống rỗng, thật không biết phải làm sao nữa. (Ảnh minh họa)

Thấy tôi ngớ người, không hiểu chuyện gì, Trinh nói là cô gái xinh đẹp lần trước thường qua quán để uống cà phê tính mồi chài tiền ông chủ. Nhưng bị ông chủ mắng cho một trận, giờ không dám đến quán uống cà phê nữa. Ông chủ còn khen bà chủ là không tham tiền, biết vun vén hi sinh cho chồng con, nếu không đã bỏ từ lâu rồi.

Sau cuộc tiếp xúc với cô nhân viên của quán, về nhà tôi đứng ngồi không yên. Vội vã gọi điện cho anh trai để xin lại số vàng đó mang về két sắt cất, kẻo bị chồng phát hiện thì lớn chuyện. Thế nhưng anh nói là đang đầu tư vào đất sao có thể lấy luôn được.

Gọi điện không được, tôi đến nhà tính nài nỉ anh trai xin lại số vàng đó. Thật sự sốc khi thấy chị dâu đang ngồi khóc lóc nói là anh tôi ôm tiền bỏ đi theo nhân tình rồi. Tôi chết lặng khi nghe những lời chị nói và càng sốc hơn khi nhớ lại lời cảnh báo của chồng.

Chồng tôi thường căn dặn là đừng bao giờ cho anh tôi mượn tiền, bởi anh ấy sống không thật lòng. Vậy mà giờ tôi lại mang toàn bộ tiền tiết kiệm mà vợ chồng khó nhọc mới có được giao cho anh trai. Bởi tôi nghĩ anh em ruột mà không tin nhau thì tin được ai?

Tôi rất sợ chồng phát hiện ra két sắt trống rỗng, thật không biết phải làm sao nữa. Bây giờ tôi phải làm sao để cứu vãn hạnh phúc của mình đây? Mọi người giúp tôi với?

 

 THEO TRÍ THỨC TRẺ

Xem link gốcẨn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/nghi-ngo-chong-toi-lieu-minh-lay-het-80-cay-vang-trong-nha-dua-cho-anh-trai-ket-qua-xay-ra-chuyen-tay-dinh-22202124211197921.htm

anh trai


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.