Sự thật không ngờ về cô hàng xóm gợi tình

Thứ tư, 08/03/2017 10:40
Tôi có một chuyện này đang vô cùng bối rối mà không biết phải xử trí ra sao. Rất mong được các anh chị tư vấn góp ý.

Tôi có một chuyện này đang vô cùng bối rối mà không biết phải xử trí ra sao. Rất mong được các anh chị tư vấn góp ý.

Chả là sát cạnh nhà tôi có một cô hàng xóm rất gợi tình. Cô ấy mất chồng lâu rồi và sống đơn thân suốt từ dạo đó. Nói là sống đơn thân nhưng xung quanh cô ấy lúc nào cũng có "kẻ ra người vào". Hàng xóm thì cũng không ít lời dị nghị thế nhưng chẳng ai làm được gì cô ấy cả, vì suy cho cùng đó là cuộc sống riêng của mỗi người. Hơn nữa, ngoài trừ việc "độc thân" ra còn lại cái gì của cô ấy cũng được hết. Cô ấy xinh đẹp, gợi tình, lịch sự, nhẹ nhàng, ăn nói nho nhã, cư xử văn minh... Phụ nữ có chồng nhiều lúc phải học cô ấy rất nhiều.

Chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như tôi không vô tình phát hiện ra cô ấy "cặp" với một bác hàng xóm. Hôm ấy, tôi đi công tác về muộn, lại trễ chuyến bay nên phải 12 giờ đêm tôi mới lò dò một mình trong ngõ về nhà. Lúc ấy tôi cũng vô tình phát hiện ra bác hàng xóm với cô ấy đang "tí toáy" nhau ở một góc khuất. Ban đầu tôi ngại quá quay đi nhưng dáng vóc của cô ấy tôi nhận ra liền. Sau đó thì cả hai ôm hôn nhau và bước tiếp về nhà. Thấy vậy tôi vội vàng nấp vào một cái hẻm, bởi vì tôi rất ngại nếu họ bắt gặp tôi lúc đó. Chờ họ đi qua, tôi đi sau đó. Đến đoạn ngã rẽ tôi thấy cả hai tách đôi. Bác hàng xóm về nhà mình còn cô hàng xóm gợi tình lẽ dĩ nhiên cũng về nhà cài then đóng cửa. Chuyện này sau đó tôi còn vài lần bắt gặp nữa bởi vì dạo đó tôi thường xuyên đi về muộn.

Chuyện sẽ chẳng có gì ghê gớm nếu như hôm vừa rồi vợ bác hàng xóm đó không sang nhà tôi chơi. Vợ bác ấy thì cũng lớn tuổi rồi. Trông không "mơn mởn" như cô hàng xóm gợi tình kia nhưng rất tốt tính, được cả khu đều yêu mến. Vợ bác sang "buôn chuyện" với vợ tôi. Trong câu chuyện tôi nghe được chuyện bác ấy rất thương cô hàng xóm, chuyện bác ấy thường xuyên sang nhà chơi và động viên cô hàng xóm vì nghĩ cô cảnh độc thân mất chồng, chuyện bác ấy hay giúp đỡ và cũng hay tâm sự... Nghe xong câu chuyện tôi biết rõ bác ấy thường xuyên kể chuyện gia đình nhà bác với cô ấy mà không hề biết rằng cô ta chính là "tình địch".

Thấy điều đó lòng tôi rất băn khoăn. Bây giờ tôi không biết có nên để bác gái biết chuyện không? hay là tôi cứ vờ im lặng, nhưng như vậy liệu có không phải với bác gái tốt bụng ấy không? Thấy chuyện gia đình nhà người ta như vậy tôi cứ im lặng thì thấy lòng mình không thoải mái. Mà nói ra thì tôi không biết phải bắt đầu như thế nào. Mong các bạn cho lời tư vấn. Tôi xin chân thành cảm ơn!

trhu....@gmail.com

Theo Giadinh.net

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet