Tuấn Hưng “khóa môi” vợ thắm thiết, khẳng định tình cảm mặn nồng sau tin đồn không hay tại quán bar

Thứ tư, 30/08/2017 14:13
Hình ảnh Tuấn Hưng khóa môi bà xã Thu Hương vừa được nam ca sĩ đăng tải trên trang facebook cá nhân khiến người hâm mộ không khỏi ghen tị với tình yêu mà anh dành cho bà xã Thu Hương.
Hình ảnh Tuấn Hưng khóa môi bà xã Thu Hương vừa được nam ca sĩ đăng tải trên trang facebook cá nhân khiến người hâm mộ không khỏi ghen tị với tình yêu mà anh dành cho bà xã Thu Hương.

"Chúc ngủ ngon" là dòng trạng thái mới nhất mà Tuấn Hưng  chia sẻ trên trang cá nhân. Sẽ không có gì đáng nếu nếu như nam ca sĩ gây ấn tượng mạnh bằng cách khoe bức ảnh "khóa môi" bà xã Hương Baby nồng cháy. Động thái này của giọng ca "Nắm lấy tay anh" nhận được sự chú ý và "thả tim" nhiệt tình từ phía cộng đồng mạng.

Đa số các fan của Tuấn Hưng cho rằng anh đang thầm khẳng định mối quan hệ giữa hai vợ chồng không hề rạn nứt như mọi người đồn thổi đồng thời "dằn mặt" những anti-fan có ý định chia rẽ hay buông những lời lẽ cay nghiệt. Bởi trước đó không lâu, Tuấn Hưng bị cư dân mạng xăm soi khi loạt ảnh thân thiết với nhiều cô gái trẻ tại quán bar lan truyền trân mạng xã hội. Thậm chí cô gái trẻ này còn hôn nhẹ lên gương mặt của nam ca sĩ trong khi anh vòng tay qua hông ôm cô.

Tuấn Hưng “khóa môi” vợ thắm thiết, khẳng định tình cảm mặn nồng sau tin đồn không hay tại quán bar - Ảnh 1.

Tuấn Hưng đăng tải hình ảnh trao nụ hôn ngọt ngào dành cho bà xa Thu Hương.

Sau khi quyết định chấm dứt cuộc đời độc thân, "về chung một nhà" với cựu hotgirl Hà Thành - Thu Hương đến nay, Tuấn Hưng vẫn luôn được nhiều ngưỡng mộ với hình ảnh một "người đàn ông vàng" của gia đình.

Bên cạnh đó, giọng ca "Nắm lấy tay anh" thường xuyên đăng tải trên mạng xã hội những khoảnh khắc hạnh phúc bên vợ và hai nhóc tì kháu khỉnh, xinh xắn khiến cư dân mạng không tiếc lời khen ngợi.

Tuấn Hưng “khóa môi” vợ thắm thiết, khẳng định tình cảm mặn nồng sau tin đồn không hay tại quán bar - Ảnh 2.

Trước đó, Tuấn Hưng từng chia sẻ loạt hình ảnh hạnh phúc bên gia đình và khẳng định vợ là số một.

Tuấn Hưng “khóa môi” vợ thắm thiết, khẳng định tình cảm mặn nồng sau tin đồn không hay tại quán bar - Ảnh 3.

Hai tiểu thiên thần nhà Tuấn Hưng - Thu Hương.

Tuấn Hưng “khóa môi” vợ thắm thiết, khẳng định tình cảm mặn nồng sau tin đồn không hay tại quán bar - Ảnh 4.

Chỉ có sự bình yên trong ngôi nhà hạnh phúc mới đủ sức chống lại bão tố ngoài kia. Tình yêu tuyệt đối dành cho vợ con và gia đình phá tan mọi mưu hèn kế bẩn nhằm phá tan hạnh phúc của chúng mình. Vợ yên tâm và nắm chặt lấy tay chồng, chồng chỉ yêu mình vợ và các con mà thôi" - nam ca sĩ từng chia sẻ trên trang cá nhân.

Theo Trí thức trẻ

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet