Để thoải mái ngoại tình, chồng giết vợ rồi giấu xác trong nhà suốt 23 năm mà không ai hay biết

Nhằm mục đích rảnh rang cặp kè với nhân tình, một người đàn ông ở xứ Wales, Anh đã đang tâm giết vợ rồi giấu xác trong chiếc thùng...

Nhằm mục đích rảnh rang cặp kè với nhân tình, một người đàn ông ở xứ Wales, Anh đã đang tâm giết vợ rồi giấu xác trong chiếc thùng phuy đặt ở góc nhà. Chưa dừng lại ở đó, hắn ta còn thường xuyên để vợ "tham gia" các hoạt động của cả gia đình trong suốt 23 năm trời.

Fred Boyle sinh ra tại xứ Wales, Anh. Năm 1972, Fred kết hôn với cô gái Edwina sau một thời gian yêu đương, tìm hiểu.
 
Để thoải mái ngoại tình, chồng giết vợ rồi giấu xác trong nhà suốt 23 năm mà không ai hay biết - Ảnh 1.
Fred kết hôn với Edwina vào năm 1972.

Trong thời gian làm Ủy viên của câu lạc bộ trượt băng địa phương, Fred quen biết và phát sinh tình cảm với một nữ đồng nghiệp. Để có thể rảnh rang đi ngoại tình, người đàn ông này đã ngầm lên kế hoạch giết vợ.

Buổi tối ngày 6/10/1983, nhân lúc Edwina đang say ngủ, Fred nhẫn tâm bắn chết vợ rồi đem giấu xác ở một nơi bí mật mà hắn ta đã chuẩn bị sẵn. Lúc đó, 2 cô con gái của Fred và Edwina đang say giấc nồng ở căn phòng bên cạnh.

Để thoải mái ngoại tình, chồng giết vợ rồi giấu xác trong nhà suốt 23 năm mà không ai hay biết - Ảnh 2.
 

Ngày hôm sau, Fred ngụy tạo ra một bức thư do vợ để lại với nội dung Edwina đã cao chạy xa bay với người tình của mình. Fred nói với các con rằng mẹ của chúng đã đi theo tiếng gọi tình yêu với một gã tài xế xe tải tên Ray và giữ nguyên lời khai này khi bị cảnh sát thẩm vấn.

Tiếp đó, Fred lại viết một bức thư gửi cho những người thân của vợ đang ở nước ngoài để thông báo về vụ việc, đồng thời khuyên họ không nên quá ngạc nhiên nếu trong dịp lễ tết sắp tới không nhận được điện thoại chúc mừng của Edwina. Tuy nhiên, người thân của Edwina không tin rằng cô làm ra những chuyện như vậy nên đã trình báo mất tích với cảnh sát.

Để thoải mái ngoại tình, chồng giết vợ rồi giấu xác trong nhà suốt 23 năm mà không ai hay biết - Ảnh 3.

Chiếc thùng phuy kỳ lạ luôn xuất hiện trong mọi hoạt động của cả gia đình.

Vụ việc dần đi vào ngõ cụt và người ta cũng dần lãng quên sự biến mất đột ngột của Edwina. Không ai có thể ngờ được rằng, kỳ thực người phụ nữ xấu số ấy vẫn luôn ở trong ngôi nhà của mình, ngay bên cạnh người chồng độc ác và 2 cô con gái ngây thơ.

Sau khi giết vợ, Fred đã nhét xác chết vào trong một chiếc thùng phuy màu xanh rồi niêm phong vô cùng kỹ càng. Chiếc thùng này luôn đồng hành cùng gia đình Boyle trong mọi cuộc vui, từ những bữa cơm thân mật cho tới tiệc sinh nhật hay trong những bức ảnh chụp cả nhà.

Để thoải mái ngoại tình, chồng giết vợ rồi giấu xác trong nhà suốt 23 năm mà không ai hay biết - Ảnh 4.

Sau 23 năm, cuối cùng thì tội ác của gã chồng bội bạc cũng được đưa ra ánh sáng.

Mãi tới khi bạn trai của 1 trong 2 cô con gái cảm thấy kỳ quặc vì sự hiện diện khó hiểu của chiếc thùng màu xanh trong mọi hoạt động chung của cả gia đình, đồng thời tranh thủ lúc Fred sơ sẩy để khám phá bên trong chiếc thùng, tội ác chôn giấu suốt 23 năm trời kia mới được đưa ra ánh sáng.

Fred Boyle đã bị xét xử 21 năm tù giam vì hành vi giết người giấu xác của mình. Cho tới lúc bị bắt, hắn ta vẫn một mực khẳng định bản thân vô cùng yêu vợ và cho dù có lỡ ngoại tình thì tình cảm dành cho vợ vẫn không hề thay đổi.

Để thoải mái ngoại tình, chồng giết vợ rồi giấu xác trong nhà suốt 23 năm mà không ai hay biết - Ảnh 5.
Fred Boyle đã phải ngồi tù để trả giá cho hành vi giết vợ của mình.
 

Theo Đ.Đình (Kenh14.vn/Trí Thức Trẻ)


giêt người

ngoại tình


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.