Bé trai 14 tháng tuổi cười nắc nẻ khi nhân viên cứu hỏa tìm cách cứu cậu bé ra khỏi ô tô

Thứ ba, 02/05/2017 15:23
Có lẽ vì còn quá nhỏ để hiểu hết tình huống cấp bách của sự việc mà bé trai 14 tháng tuổi người Anh đã bật cười

Có lẽ vì còn quá nhỏ để hiểu hết tình huống cấp bách của sự việc mà bé trai 14 tháng tuổi người Anh đã bật cười hớn hở khi chứng kiến cảnh tượng các nhân viên cứu hỏa ra sức cậy cửa để cứu mình ra khỏi ô tô.

Trẻ em là chúa của những rắc rối nhưng cũng là thiên thần hồn nhiên, ngây thơ vô số tội. Vì chẳng thể hiểu hết những hiểm nguy hay tính chất nghiêm trọng của vấn đề mà lũ tiểu quỷ vẫn ngày đêm gây rối và rồi thản nhiên cười đùa trước những hậu quả mà mình gây ra.

Mới đây, cậu bé Brandon Emery (14 tháng tuổi) cũng đã khiến cho cha mẹ được phen hốt hoảng khi vô tình nhốt mình vào trong chiếc ô tô của mẹ. Sau khi đi siêu thị, chị Kirsty Green, đến từ thị trấn Bude, Cornwall đã đặt con trai vào ô tô rồi vòng ra ngoài để xếp hàng hóa vào cốp xe.

Bé trai 14 tháng tuổi cười nắc nẻ khi 5 nhân viên cứu hỏa ra sức tìm cách cứu cậu bé ra khỏi ô tô - Ảnh 1.

Bức ảnh khiến nhiều người phải bật cười vì sự hồn nhiên của cậu bé 14 tháng tuổi.

"Thằng bé có thể được ngồi trên xe đẩy mua hàng trong siêu thị nhưng vì chẳng có chiếc xe nào có dây thắt an toàn, bởi vậy, con đã cố gắng đứng suốt thời gian tôi đi mua sắm. Sau khi ra khỏi siêu thị, tôi mới quyết định đặt con vào hàng ghế sau trong khi xếp hàng hóa mới mua vào cốp xe. Làm như vậy, con sẽ đỡ phải đứng trên xe đẩy thêm một lúc nữa", chị Green kể lại.

Vậy nhưng vì đãng trí và bất cẩn nên chị Green đã để quên chùm chìa khóa bên trong xe, để rồi chính cậu con trai tinh nghịch của chị lại khóa trái cửa và chẳng thể thoát ra ngoài. "Ban đầu, tôi có chút sợ hãi khi băn khoăn không biết đưa con ra bằng cách nào. Vậy nhưng may mắn là có vài người đã tới giúp đỡ và gọi điện cho lực lượng cứu hộ", chị Green kể lại.

Chị Green cũng cho biết thêm vì hôm đó không phải là ngày quá oi nóng nên chị biết con sẽ ổn khi lực lượng cứu hộ tới ứng cứu.

Bé trai 14 tháng tuổi cười nắc nẻ khi 5 nhân viên cứu hỏa ra sức tìm cách cứu cậu bé ra khỏi ô tô - Ảnh 2.

Chị Green cùng con trai.

Không hề giống với những lần làm nhiệm vụ khác, lần này, các nhân viên cứu hỏa đã bắt gặp nhân vật cần giải cứu cùng đặc biệt. Có lẽ vì còn quá nhỏ để hiểu hết tình huống cấp bách của sự việc mà cậu bé chỉ bật cười hớn hở khi chứng kiến cảnh tượng các nhân viên cứu hỏa ra sức cậy cửa để cứu mình ra khỏi ô tô.

"Họ rất tuyệt vời, và tôi nghĩ rằng có lẽ nhân viên cứu hỏa đã chủ ý bày trò cười cho Brandon, và ngược lại, con cũng khiến mọi người bật cười không ngớt", chị Green nói thêm.

Bé trai 14 tháng tuổi cười nắc nẻ khi 5 nhân viên cứu hỏa ra sức tìm cách cứu cậu bé ra khỏi ô tô - Ảnh 3.

Các thành viên trong đội cứu hỏa.

Được biết, sau một hồi nỗ lực, nhân viên cứu hỏa đã phải đập vỡ cửa kính phía sau ô tô để giải cứu cậu bé. Các thành viên cứu hỏa cho biết Brandon đã nhanh chóng được giải cứu khỏi ô tô mà không bị thương tích gì.

Theo Thời Đại

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet