Cách Công nương Kate định vị bản thân ở hoàng gia: Từ một người mờ nhạt thành ngôi sao sáng chói

Công nương Kate đang ngày càng tỏa sáng ở hoàng gia với những dấu mốc không thể nào quên.

Mới đây, Công nương Kate đã trở thành thành tâm điểm chú ý của truyền thông khi xuất hiện tại sự kiện đua thuyền diễn ra ở thành phố Plymouth.

Nữ công tước đã chiếm spotlight trong sự kiện khi cô hiếm hoi mặc quần short. Đây là lần thứ 3, bà mẹ 3 con sử dụng loại trang phục này kể từ khi kết hôn với Hoàng tử William vào năm 2011.

Về sau, Công nương Kate thay bộ đồ thích hợp khác để cô tham gia các hoạt động trong ngày hội đua thuyền. Bà mẹ 3 con đã tỏa sáng với tinh thần thể thao mạnh mẽ và có khiếu trong bộ môn đua thuyền. Trên thực tế, Công nương Kate là một nàng dâu đa tài và cô đã ngày càng tỏa sáng ở hoàng gia khi lựa chọn con đường định vị bản thân hoàn toàn đúng đắn.

Cách Công nương Kate định vị bản thân ở hoàng gia: Từ một người mờ nhạt thành ngôi sao sáng chói-1Công nương Kate xuất hiện trong sự kiện mới đây.

Phát triển mọi lĩnh vực
Nữ công tước được mệnh danh là nàng dâu đa tài của hoàng gia Anh. Công nương Kate là một người chơi thể thao cừ khôi và đây là "đòn bẩy" quan trọng giúp cô thích ứng nhanh với các nhiệm vụ hoàng gia.

Bà mẹ 3 con là người bảo trợ cho cho Câu lạc bộ quần vợt và sân cỏ toàn nước Anh, Công nương Kate là một fan cuồng nhiệt của quần vợt và là khán giả thường xuyên tại Wimbledon. Công nương Kate cũng là một người đam mê sân cỏ và có năng khiếu với bộ môn này. Ngoài ra chèo thuyền, chạy bền, trượt tuyết, bắn cung, chơi khúc côn cầu, bóng chuyền hay bóng chày cũng không làm khó nữ công tước.

Cô còn có năng khiếu chụp ảnh và Kate đã biến nó trở thành "công cụ" đặc biệt giúp nữ công tước ghi dấu ấn của riêng mình. Không chỉ chụp các bộ ảnh cho gia đình nhỏ mà mới đây, Công nương Kate còn thực hiện những bức hình đắt giá đăng lên tạp chí cho mẹ kế chồng Camilla nhân ngày sinh nhật của bà.

Cách Công nương Kate định vị bản thân ở hoàng gia: Từ một người mờ nhạt thành ngôi sao sáng chói-2Công nương Kate là một người giỏi thể thao.

Cũng nhờ năng khiếu này mà bà mẹ 3 con còn đưa ra dự án cộng đồng chụp ảnh, ghi lại những khoảnh khắc trong thời kỳ Covid-19 và đã gây được tiếng vang lớn. Có thể nói rằng, nữ công tước đã vận dụng hết khả năng của mình để phát triển hoàng gia Anh, khẳng định vị trí của mình trong gia đình nhà chồng.

Hiểu rõ vai trò của mình trong hoàng gia
Judith Rowbotham, một học giả xã hội và văn hóa đồng thời làm việc tại Đại học Plymouth ở tây nam nước Anh đánh giá rằng Công nương Kate "hiểu biết sâu sắc về vai trò của mình là một người vợ và người mẹ trong thể chế hoàng gia Anh".

"Cô ấy hiểu rõ thể chế mà Kate sinh sống tại đó và cô hoàn toàn tôn trọng nó. Nữ công tước sẵn sàng với vai trò là người duy trì và phát triển hoàng gia trong tư cách là vợ của vị vua tương lai.

Kate luôn nhìn thấy những mặt tích cực ở hoàng gia, tạo điều kiện giúp cô hòa nhập nhanh chóng với gia đình nhà chồng", Judith Rowbotham nhận định.

Chuyên gia hoàng gia Tina Brown cũng đánh giá Công nương Kate là một người "điềm đạm, trưởng thành, duyên dáng, vững vàng và học cách thích nghi với vai trò mới".

Cách Công nương Kate định vị bản thân ở hoàng gia: Từ một người mờ nhạt thành ngôi sao sáng chói-3Công nương Kate luôn hiểu rõ vai trò của mình.

"Tôi không biết liệu có nhiều phụ nữ hiện đại nào có thể chờ đợi được lâu như Kate để kết hôn với William và sau đó bắt đầu một cuộc sống nghiêm ngặt hơn hay không.

Kate đã cố gắng tìm ra đường đi của riêng mình để đóng vai trò là người bạn đời và người phò tá, hỗ trợ cho William. Kate đã tìm cách sống một cuộc sống bình thường ở hoàng gia và không ngừng phát triển trong môi trường đó", chuyên gia Brown phân tích thêm.

Cặp đôi hoàng gia đã dành 1 thập kỷ để tìm hiểu nhau, phát triển mối quan hệ yêu đương trước khi chính thức về chung một nhà. Những nỗ lực không ngừng nghỉ của Kate sau 10 năm làm dâu hoàng gia đã giúp cô trở thành nhân vật được yêu quý hàng đầu hiện nay. Nữ công tước ngày càng có chỗ đứng vững chắc trong gia đình nhà chồng.


Theo Phụ nữ Việt Nam

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunuvietnam.vn/cach-cong-nuong-kate-dinh-vi-ban-than-o-hoang-gia-tu-mot-nguoi-mo-nhat-thanh-ngoi-sao-sang-choi-22202288112559718.htm

Công nương Kate


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.