Tiết lộ mới gây sốc về cảm xúc "thật" của Công nương Kate sau khi vợ chồng Meghan Markle rời khỏi gia đình hoàng gia

Thay vì buồn phiền hay cảm thấy lo lắng khi trách nhiệm đè nặng lên đôi vai vì sự ra đi của nhà Sussex, Công nương Kate lại có cảm xúc trái với suy nghĩ của nhiều người.

Theo trang The Sun, một nguồn tin thân cận hoàng gia khẳng định, Công nương Kate đang cảm thấy "rất hạnh phúc" khi cô đóng vai trò lớn hơn trong hoàng gia Anh kể từ khi vợ chồng Meghan Markle rời khỏi Vương quốc Anh.

Nữ công tước xứ Cambridge trong thời gian gần đây đã đến một số địa điểm của cả nước đã quảng bá cho một dự án từ thiện, nằm trong Quỹ Hoàng gia của cô và William. Dự án của nàng dâu hoàng gia tập trung vào trẻ em, niềm đam mê bất tận của nữ công tước.

Một nguồn tin thân cận hoàng gia khẳng định rằng bà mẹ 3 con cảm thấy rất vui khi đảm nhiệm vai trò cao hơn, đưa vị trí của Công nương Kate lên một tầm cao mới và ngày càng vững chắc trong gia đình hoàng gia.

Tiết lộ mới gây sốc về cảm xúc thật của Công nương Kate sau khi vợ chồng Meghan Markle rời khỏi gia đình hoàng gia-1

Công nương Kate đam mê và yêu thích công việc hiện tại của mình.

"Kate cực kỳ đam mê công việc mà Quỹ từ thiện của cặp đôi đang thực hiện. Cô ấy đã có ý tưởng và kế hoạch cụ thể. Trong thời gian gần đây, Kate đã đến thăm rất nhiều tổ chức và nói chuyện với nhiều chuyên gia, thu hút sự chú ý của truyền thông và dư luận", một nguồn tin chia sẻ.

Theo một số nguồn tin, khi Meghan ở lại hoàng gia Anh, nó đã trở thành "mối đe dọa" với Công nương Kate. Bà mẹ 3 con bị nhiều người chê bai là kém năng động và tự tin hơn so với em dâu của mình. Giờ đây, sau khi nhà Sussex rời khỏi vị trí là thành viên cao cấp của hoàng gia, năng lực và vai trò của Công nương Kate đã được nâng cao hơn.

Nữ công tước xứ Cambridge giờ đây được cho là cảm thấy thoải mái và vui vẻ hơn bao giờ hết khi không chịu những áp lực, căng thẳng do em dâu mang lại. Cô ngày càng được công chúng tin tưởng và yêu mến hơn.

Tiết lộ mới gây sốc về cảm xúc thật của Công nương Kate sau khi vợ chồng Meghan Markle rời khỏi gia đình hoàng gia-2

Công nương Kate cảm thấy hạnh phúc hơn sau khi em dâu rời đi.

 

 THEO NHỊP SỐNG VIỆT

Xem link gốcẨn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/tiet-lo-moi-gay-soc-ve-cam-xuc-that-cua-cong-nuong-kate-sau-khi-vo-chong-meghan-markle-roi-khoi-gia-dinh-hoang-gia-22202018217114946.htm

Công nương Kate

Meghan Markle


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.