Cắt điện cả làng để hẹn hò người yêu trong bóng tối

Cứ mỗi lần muốn gặp bạn gái, người thợ điện này đều cúp điện cả làng trong khoảng 2-3 tiếng để được gặp gỡ cô trong bóng tối.

Cắt điện cả làng để hẹn hò người yêu trong bóng tối-1

Ảnh minh họa

Người dân ở làng Ganeshpur thuộc quận Purnia, Bihar, Ấn Độ thường xuyên bị cắt điện trong khoảng 2-3 giờ vào một thời gian nhất định của buổi tối. Dân làng thấy chuyện này thật kỳ lạ khi những ngôi làng lân cận vẫn có điện bình thường trong khoảng thời gian đó. 

Sau khi tìm hiểu kỹ càng nguyên nhân, dân làng đã rất bất ngờ khi phát hiện anh thợ điện đã cắt nguồn của cả làng để có thể hẹn hò với bạn gái trong bóng tối.

Để thêm phần chắc chắn, cả làng đã lên kế hoạch bắt giữ thủ phạm. Khi điện bị cắt vào lần tiếp theo, dân làng đã cùng nhau kéo tới nơi hẹn hò là ngôi trường trong làng để bắt tại trận đôi tình nhân này.

Các nhân chứng cho biết, người thợ điện đã bị đánh đập trước khi bị bắt đi diễu quanh làng như một hình phạt. Anh nói với dân làng rằng anh ta đã cắt điện bất cứ khi nào muốn gặp bạn gái.

Tuy nhiên, sau đó, người dân đã bắt họ kết hôn với nhau. 

”Người đàn ông đã kết hôn với cô gái trước sự chứng kiến của người dân” - một người dân cho biết.

Về phía cảnh sát, họ cho biết chưa nhận được bất kỳ đơn khiếu nại nào tính đến nay. “Chúng tôi đã biết về vụ việc nhưng chỉ hành động khi nhận được đơn khiếu nại” - cảnh sát địa phương cho hay.

Theo Vietnamnet


hẹn hò


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.