Cô gái khuyết tật bị ngược đãi dã man trong bồn tắm đổ đầy muối và chất tẩy rửa mạnh

Mặc cô gái khuyết tật khóc thét vì đau đớn, cặp vợ chồng độc ác này vẫn bỏ ngoài tai và tiếp tục để cô vùng vẫy trong bồn tắm ngập muối và chất tẩy rửa, dẫn đến bỏng nặng.

Mặc cô gái khuyết tật khóc thét vì đau đớn, cặp vợ chồng độc ác này vẫn bỏ ngoài tai và tiếp tục để cô vùng vẫy trong bồn tắm ngập muối và chất tẩy rửa, dẫn đến bỏng nặng.

Theo Daily Mail, cặp vợ chồng Katrina, 51 tuổi, và Garry Eubanks, 55 tuổi, hiện trú tại Urbandale, Iowa, Mỹ đã bị buộc tội dìm cô gái khuyết tật Airionna Bent, 19 tuổi trong bồn tắm chứa toàn chất tẩy mạnh khiến cô bị bỏng trầm trọng.

Được biết, Airionna bị sinh non và bại não nên không thể nói và phải ăn qua ống. Khi Airionna bước sang 18 tuổi, mẹ cô, bà Becky Bent-Weible đã tìm tới dịch vụ của công ty Mosaic, một công ty chuyên chăm sóc người khuyết tật để gửi gắm con mình.

Công ty này đã thuê Garry và Katrina Eubanks chăm sóc cô gái 19 tuổi. Vì tin tưởng cặp đôi này sẽ đối xử tốt với con gái nên mỗi tuần bà Becky chỉ ghé thăm con một lần. Thế nhưng, có lẽ bà đã đặt niềm tin nhầm chỗ.

Ngày 28/5, cặp đôi này đã tắm cho Airionna bằng các hóa chất tẩy rửa mạnh, dẫn tới bỏng và lở loét toàn thân. Vậy mà, họ vẫn không nỡ đưa cô gái khuyết tật tới bệnh viện cho tới khi sự việc trở nên quá nghiêm trọng vào ngày 1/6.

Cô gái khuyết tật bị ngược đãi dã man trong bồn tắm đổ đầy muối và chất tẩy rửa mạnh - Ảnh 1.

Cặp đôi nhẫn tâm bị buộc tội ám sát cô gái khuyết tật Airionna bằng cách dìm cô trong bồn tắm đầy chất tẩy rửa và muối.

Để che dấu hành động dã man của mình, đôi vợ chồng này đã đưa cô tới bệnh viện Wesley Chapel ở tận bang Florida chỉ vì có người quen làm việc ở đó. Sau khi biết chuyện xảy ra với con gái, mẹ Airionna đã yêu cầu Katrina mang con bà về ngay lập tức.

Khi bị bắt, Katrina khai rằng sự việc xảy ra hoàn toàn là do tai nạn ngoài ý muốn nhưng lý do này không được chấp nhận bởi nếu là tai nạn sao họ không đưa cô gái đến bệnh viện ngay mà lại để cô phải chịu đựng sự đau đớn do những vết thương như bị acid ăn mòn gây ra.

Airionna đã được chuyển về bệnh viện ở Iowa để tiếp nhận điều trị cho các vết bỏng độ 3 khắp toàn thân.

Cô gái khuyết tật bị ngược đãi dã man trong bồn tắm đổ đầy muối và chất tẩy rửa mạnh - Ảnh 2.

Airionna đã được đưa trở lại bệnh viện ở Iowa để điều trị.

Cô gái khuyết tật bị ngược đãi dã man trong bồn tắm đổ đầy muối và chất tẩy rửa mạnh - Ảnh 3.

Da trên cơ thể Airionna bị chất tẩy mạnh ăn mòn, trở nên mỏng manh tới nỗi nếu người khác chạm vào có thể để lại dấu tay.

Sau đó, cảnh sát điều tra đã tìm thấy một lọ Aloe Vera dùng để làm dịu vết thương trong xe của Eubanks cùng các chất tẩy rửa, muối tắm Epsom trong phòng tắm mà cặp đôi này đã dùng để ngược đãi Airionna.

Vợ chồng Eubanks sẽ bị áp giải trở lại Iowa và phải đối mặt trước cáo buộc bắt cóc và ngược đãi người tàn tật.

Thời Đại


người khuyết tật

ngược đãi trẻ em


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.