Cùng đặt chân đến Ireland, Công nương Kate và em dâu Meghan khác nhau "một trời một vực": Người đẳng cấp quý phái, người kém sang hơn

Vợ chồng Công nương Kate đã bắt đầu chuyến công du tới Ireland và ngay trong ngày đầu tiên tới đây, bà mẹ 3 con đã thực sự tỏa sáng, chứng minh đẳng cấp "bất bại" của mình trước em dâu Meghan Markle.

Vào ngày 3/3, vợ chồng Công tước và Nữ công tước xứ Cambridge đã bắt đầu chuyến công du kéo dài 3 ngày tại Ireland nhằm thắt chặt mối quan hệ ngoại giao giữa hai quốc gia.

Có mặt tại sân bay Ireland vào sáng ngày 3/3 (giờ địa phương), cặp đôi hoàng gia đã được vợ chồng Tổng thống Ireland Michael D Higgins chào đón nồng nhiệt. Công nương Kate gây chú ý với mái tóc mới được cắt ngắn hơn và tinh tế lựa trọn trang phục màu xanh lá cây (màu quốc kỳ của Ireland) từ chiếc đầm bên trong cho đến áo khoác bên ngoài. 

Ngay khi đặt chân tới Ireland, vợ chồng nhà Cambridge đã bận rộn tham gia một số hoạt động tại đây như uống trà chiều cùng với Tổng thống để thảo luận về một số vấn đề liên quan đến hai quốc gia, hay đặt vòng hoa trong khu tưởng niệm. Đi tới đâu, cặp đôi cũng được người dân địa phương chào đón, đứng chật kín hai bên đường.

Cùng đặt chân đến Ireland, Công nương Kate và em dâu Meghan khác nhau một trời một vực: Người đẳng cấp quý phái, người kém sang hơn-1Cùng đặt chân đến Ireland, Công nương Kate và em dâu Meghan khác nhau một trời một vực: Người đẳng cấp quý phái, người kém sang hơn-2Cùng đặt chân đến Ireland, Công nương Kate và em dâu Meghan khác nhau một trời một vực: Người đẳng cấp quý phái, người kém sang hơn-3
Công nương Kate xinh đẹp, tỏa sáng trong ngày đầu tiên tới Ireland.

Vào tối cùng ngày, vợ chồng Hoàng tử William - Công nương Kate đã tham gia tiệc chiêu đãi do Đại sứ Anh tại Ireland Robin Barnett tổ chức ở Gravity Bar tầng 17. Xuất hiện tại bữa tiệc, Công nương Kate tỏa sáng trong chiếc đầm màu xanh ngọc lục bảo lấp lánh. Trông bà mẹ 3 con vô cùng quyến rũ, sang trọng và đẳng cấp.

Cặp đôi đã bắt tay và trò chuyện với những vị khách quý trong bữa tiệc đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau như nghệ thuật sáng tạo, kinh doanh, thể thao và từ thiện. Cả hai trông thoải mái và thân thiện với mọi người trong bữa tiệc này.

Cùng đặt chân đến Ireland, Công nương Kate và em dâu Meghan khác nhau một trời một vực: Người đẳng cấp quý phái, người kém sang hơn-4Cùng đặt chân đến Ireland, Công nương Kate và em dâu Meghan khác nhau một trời một vực: Người đẳng cấp quý phái, người kém sang hơn-5Cùng đặt chân đến Ireland, Công nương Kate và em dâu Meghan khác nhau một trời một vực: Người đẳng cấp quý phái, người kém sang hơn-6Cùng đặt chân đến Ireland, Công nương Kate và em dâu Meghan khác nhau một trời một vực: Người đẳng cấp quý phái, người kém sang hơn-7
Công nương Kate tỏa sáng trong bữa tiệc chiêu đãi vào tối ngày 3/3.

Theo trang Daily Mail, dư luận đánh giá rất cao Công nương Kate trong ngày đầu tiên tới Ireland. Họ nhận xét cô sang trọng và đẳng cấp hơn rất nhiều so với em dâu Meghan Markle. Vợ chồng Công tước xứ Sussex cũng từng đến Ireland trong chuyến công du tới nhiều nước của họ vào năm 2018.

Xuất hiện trong ngày đầu tiên ở Ireland, Meghan cũng lựa chọn chiếc đầm màu xanh còn trong bữa tiệc chiêu đãi của Đại sứ Anh ở đây, Nữ công tước xứ Sussex mặc bộ váy hai dây màu đen. Khi so sánh hình ảnh của hai nàng dâu hoàng gia, Daily Mail cho hay người dùng mạng khen Công nương Kate có vẻ ngoài chỉn chu và thần thái vượt trội hơn so với Meghan Markle. Nữ công tước xứ Cambridge luôn có cách ăn mặc tinh tế và tỏa sáng với nụ cười tỏa nắng.

Cùng đặt chân đến Ireland, Công nương Kate và em dâu Meghan khác nhau một trời một vực: Người đẳng cấp quý phái, người kém sang hơn-8
2 nàng dâu hoàng gia đều lựa chọn trang phục màu xanh khi đến Ireland.

Cùng đặt chân đến Ireland, Công nương Kate và em dâu Meghan khác nhau một trời một vực: Người đẳng cấp quý phái, người kém sang hơn-9
Công nương Kate được khen sang trọng và đẳng cấp hơn em dâu Meghan.

 

Theo Nhịp Sống Việt

Xem link gốc Ẩn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/cung-dat-chan-den-ireland-cong-nuong-kate-va-em-dau-meghan-khac-nhau-mot-troi-mot-vuc-nguoi-dang-cap-quy-phai-nguoi-kem-sang-hon-2220204310154269.htm

Công nương Kate

Meghan Markle


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.