Đứa bé 3 tháng được bà ẵm đi dạo thì bị trái táo rơi trúng đầu rơi vào nguy kịch, danh tính thủ phạm khiến nhiều người bất ngờ

Có thể nhiều người nghĩ rằng thứ họ ném ra khỏi cửa sổ rất nhẹ và không làm ai bị thương cả nhưng sự thật là hậu quả rất khủng khiếp.

Có thể nhiều người nghĩ rằng thứ họ ném ra khỏi cửa sổ rất nhẹ và không làm ai bị thương cả nhưng sự thật là hậu quả rất khủng khiếp.

Sự việc xảy ra tại thị trấn Đường Hạ, thành phố Đông Quan, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc. Khoảng 4 giờ 30 phút chiều ngày 9/3/2018, trong lúc một bé gái 3 tuổi được bà ngoại ẵm đi dạo trong khu dân cư thì bị một trái táo từ trên cao rơi trúng đầu. Tai nạn khiến đứa bé bị thương nặng ở phần đầu.

Theo điều tra, trái táo là do cô bé Tiểu Tinh (tên nhân vật đã được thay đổi) sống cùng tòa nhà ném xuống từ tầng 24. Tại thời xảy ra sự việc, Tiểu Tinh mới 11 tuổi. Với một độ cao như vậy, trái táo đã tạo ra một lực tác động rất lớn, gây ra thương tích nghiêm trọng cho đứa trẻ 3 tháng tuổi. Các bác sĩ cho biết, nạn nhân phải nhập viện điều trị 7 lần nhưng tình trạng vẫn không tiến triển, đứa bé đã bị liệt và phải phụ thuộc vào chăm sóc từ bên ngoài cả đời.

Đứa bé 3 tháng được bà ẵm đi dạo thì bị trái táo rơi trúng đầu rơi vào nguy kịch, danh tính thủ phạm khiến nhiều người bất ngờ-1
Hiện tại tình trạng của nạn nhân 3 tháng tuổi vẫn chưa ổn định.

Ngày 18/4/2019, tại tòa án, gia đình nạn nhân đã yêu cầu bị cáo bồi thường số tiền hơn 5,44 triệu NDT (hơn 18 tỷ VND). Trong phiên tòa thứ 2 ngày 10/10/2019, phía bị hại tiếp tục yêu cầu bị cáo và người giám hộ phải chịu trách nhiệm hoàn toàn với kết quả sự việc mà bị cáo gây ra. Do tính nghiêm trọng của sự việc, phán quyết của tòa án đã được dời lại.

Đây không phải là trường hợp duy nhất, trước đó đã có một người phụ nữ cũng gặp tai nạn tương tư nhưng không tìm ra người chịu trách nhiệm. Nạn nhân họ Trương, khi đi ngang một nhà máy thì cô bị một con chó to từ trên không trung rơi trúng người khiến cô bị liệt tooàn thân, phải nằm một chỗ cả đời. Nhưng điều không may với nạn nhân Trương là cô không thể tìm ra chủ nhân của con chó kia. Hiện tại vụ án của cô vẫn chưa được giải quyết.

Đứa bé 3 tháng được bà ẵm đi dạo thì bị trái táo rơi trúng đầu rơi vào nguy kịch, danh tính thủ phạm khiến nhiều người bất ngờ-2
Đang đi trên đường, cô Trương bị một con chó rơi trúng người khiến cô bị thương nghiêm trọng.

Một trường hợp khác xảy ra vào tháng 4/2019 tại Vân Long, thành phố Từ Châu, tỉnh Giang Tô. 3 học sinh tiểu học đã vứt 2 viên đá đường kính hơn 10cm từ tầng 14. Hậu quả là làm một đứa bé 1 tuổi bị thương nặng. 

Đứa bé 3 tháng được bà ẵm đi dạo thì bị trái táo rơi trúng đầu rơi vào nguy kịch, danh tính thủ phạm khiến nhiều người bất ngờ-3
Khoảnh khắc viên đá đường kính hơn 10cm rơi trúng chân đứa bé 1 tuổi.

Đứa bé 3 tháng được bà ẵm đi dạo thì bị trái táo rơi trúng đầu rơi vào nguy kịch, danh tính thủ phạm khiến nhiều người bất ngờ-4
Hình ảnh 2 viên đó bị 3 học sinh tiểu học ném đi.

Thời điểm đó, đứa bé nằm trên xe đẩy và được người thân đẩy đi dạo. Đột nhiên một viên đá rơi xuống trúng vào chân phải của đứa bé khiến nạn nhân bị gãy chân. Sau khi cảnh sát vào cuộc, gia đình 3 "hung thủ" đã đồng ý bồi thường cho nạn nhân 50 nghìn NDT (hơn 166 triệu VND) tiền viện phí.

Theo Helino

Xem link gốcẨn link gốc http://helino.ttvn.vn/helino/dua-be-3-thang-duoc-ba-am-di-dao-thi-bi-trai-tao-roi-trung-dau-roi-vao-nguy-kich-danh-tinh-thu-pham-khien-nhieu-nguoi-bat-ngo-222020511714530.htm

tai nạn


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.