Hoàng tử Harry bất ngờ "mắng" người hâm mộ khi họ làm điều này với người vợ đang mang thai của anh

Thứ ba, 16/10/2018 19:00
Hoàng tử Harry cùng Meghan đã có chuyến thăm tới Vườn thú Taronga ở Sydney để khai trương Viện Khoa học và Nghiên cứu mới.

Hoàng tử Harry cùng Meghan đã có chuyến thăm tới Vườn thú Taronga ở Sydney để khai trương Viện Khoa học và Nghiên cứu mới.

Vào sáng ngày 16/10, sau buổi gặp mặt Toàn quyền Australia, ngài Peter Cosgrove, vợ chồng Hoàng tử Harry tiếp tục di chuyển đến Vườn thú Taronga ở Sydney để khai trương Viện Khoa học và Nghiên cứu mới tại đây.

Khi đi tham quan vườn thú, Meghan mặc thêm chiếc áo khoác màu nude vì trời bắt đầu chuyển gió lớn. Đây là lần đầu tiên sau một thời gian được dư luận đồn đoán chuyện mang thai, nàng dâu hoàng gia thoải mái mặc đồ sáng màu. Trước đó, Nữ công tước xứ Sussex thường diện đồ màu đen hoặc xanh navy sẫm cùng áo khoác tối màu để che bụng bầu.

Hoàng tử Harry bất ngờ mắng người hâm mộ khi họ làm điều này với người vợ đang mang thai của anh-1
Meghan mặc thêm áo khoác khi tới thăm vườn thú.

Hoàng tử Harry bất ngờ mắng người hâm mộ khi họ làm điều này với người vợ đang mang thai của anh-2
Cặp đôi vui vẻ nhận hoa của hai đứa trẻ khi tới thăm vườn thú.

Một đoạn video đã ghi lại tình huống hài hước khi vợ chồng Meghan tới vườn thú. Theo đó, cặp đôi vui vẻ, bắt tay dân chúng đã tập trung rất đông tại khu bảo tồn để chào đón vợ chồng Công tước xứ Sussex. Đặc biệt, Meghan nhận được nhiều bó hoa tuyệt đẹp từ những người dân địa phương tại đây.

Trong đoạn video được chia sẻ trên các phương tiện truyền thông, Hoàng tử Harry đã tiến đến gần một người hâm mộ, chỉ tay và nói đùa: "Bạn không thể tặng bó hoa lớn này cho vợ tôi được đâu nhé!".

Câu nói "mắng yêu" hài hước của Hoàng tử Harry khiến nhiều người bật cười vui vẻ. Meghan cũng tiến lại gần chồng và nói lời cảm ơn với người tặng hoa. Cặp đôi luôn xuất hiện tay trong tay cùng nhau, không ngừng cười đùa vui vẻ, tràn ngập hạnh phúc khi họ sắp được lên chức bố mẹ.

Hoàng tử Harry bất ngờ mắng người hâm mộ khi họ làm điều này với người vợ đang mang thai của anh-3
Meghan vui vẻ nhận một bó hoa lớn từ người hâm mộ.

Hoàng tử Harry bất ngờ mắng người hâm mộ khi họ làm điều này với người vợ đang mang thai của anh-4
Một bó hoa khác của người hâm mộ dành tặng Meghan.

Hoàng tử Harry bất ngờ mắng người hâm mộ khi họ làm điều này với người vợ đang mang thai của anh-5
Khoảnh khắc Harry trêu đùa người hâm mộ.

Sau đó, vợ chồng Harry được các chuyên gia dẫn đi thăm chuồng của koala - loài gấu túi nổi tiếng của Australia. Meghan dường như không hề ngại tiếp xúc với động vật hoang dã dù đang có thai. Hoàng tử Harry thì vui vẻ đùa nghịch bên loài gấu túi đáng yêu này.

Kết thúc chuyến tham quan vườn thú, vợ chồng Meghan di chuyển ra bến tàu. Cặp đôi hoàng gia Anh được hộ tống đi bằng thuyền đến Nhà hát Opera Sydney.

Hoàng tử Harry bất ngờ mắng người hâm mộ khi họ làm điều này với người vợ đang mang thai của anh-6
Khoảnh khắc tình tứ của hai vợ chồng Hoàng tử Harry.

Hoàng tử Harry bất ngờ mắng người hâm mộ khi họ làm điều này với người vợ đang mang thai của anh-7
Meghan không ngại ngần tiếp xúc với một chú gấu túi.
Theo Helino 

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet