Mẹ bỏ con mới sinh được 2 giờ vào túi nilon đem đi vứt

Thứ sáu, 29/07/2016 14:51
Một người dân đã phát hiện và đưa đi bệnh viện nhưng sau bốn tiếng đồng hồ cứu chữa, các bác sĩ không thể cứu được đứa bé.

Một người dân đã phát hiện và đưa đi bệnh viện nhưng sau bốn tiếng đồng hồ cứu chữa, các bác sĩ không thể cứu được đứa bé.

Mirror đưa tin, cô gái 20 tuổi, họ Vương, vừa sinh con được 2 giờ đồng hồ đã đem con bỏ vào túi nilon vứt đi.

Một người dân sống tại làng Wangjiaoqiao, ngoại ô thành phố Côn Minh, thủ phủ tỉnh Vân Nam, phía tây nam Trung Quốc, đã phát hiện ra túi nilon và người này đã rất sốc khi nhìn thấy bên trong túi nilon là một đứa trẻ sơ sinh còn đỏ hỏn. 

me trung quoc bo con moi sinh duoc 2 gio vao tui nilon dem di vut - 1

Hình ảnh camera cho thấy người phụ nữ này đem con đi vứt

Đứa trẻ (chưa rõ giới tính) được cảnh sát đưa tới bệnh viện cấp cứu. Tuy nhiên, dù các bác sỹ đã cố gắng cứu chữa suốt 4 giờ nhưng vẫn không thể cứu được đứa trẻ.

Cảnh quay được ghi lại từ camera giám sát cho thấy một người phụ nữ mặc áo khoác đỏ, quần đen, xách túi nilon màu hồng ra khỏi nhà, rồi đem vứt ở một nơi khá xa. 

me trung quoc bo con moi sinh duoc 2 gio vao tui nilon dem di vut - 2

Người mẹ 20 tuổi này đã thừa nhận hành vi của mình

me trung quoc bo con moi sinh duoc 2 gio vao tui nilon dem di vut - 3

Đứa bé được đưa tới bệnh viện nhưng không sống sót

Người phụ nữ họ Vương đã bị cảnh sát bắt giữ sau khi thú nhận đã vứt bỏ đứa con do chính mình mang nặng đẻ đau. Nếu kết quả khám nghiệm pháp y cho thấy người mẹ đã sát hại đứa trẻ trước khi vứt bỏ, cô sẽ bị buộc tội giết người.

Theo Hà Anh (Mirror) (Khám phá)

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet