Gã đàn ông tấn công mạnh bạo 2 đứa bé chỉ vì vụ va chạm nhỏ, dư luận phẫn nộ hơn khi danh tính kẻ này bị phanh phui

Dư luận hiện đang rất phẫn nộ khi biết hai đứa bé bị đa chấn thương ở cổ và tay sau vụ tấn công này.

Trang Pear Video đưa tin ngày 14/5, một giáo viên trung học đã bị điều tra kỷ luật vì hành vi gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và tâm sinh lý của 2 đứa bé sau một sự cố nhỏ.

Trưa ngày 12/5, người phụ nữ họ Lý sống tại huyện Đồng Quan, tỉnh Thiểm Tây, Trung Quốc chia sẻ với truyền thông: Nhiều ngày trước, con trai của cô đã bị một gã đàn ông sống gần nhà xô ngã, dùng chân đạp và đánh mạnh tay. Những hành động này đã bị camera giám sát ghi lại.

Theo đó, đứa bé khoảng 11 tuổi. Ngày 9/5, khi bé trai đang đạp xe trong khu dân cư thì vô tình va chạm với vợ của người đàn ông này. Cả 2 đều ngã xuống đất. Cô Lý kể: "Bất ngờ là ông ta không nói không rằng đã vội lao tới và dùng chân đá vào cơ thể đứa bé đang nằm trên mặt đất. Sau đó, ông ta bắt đầu tấn công liên tục vào đối phương".

Gã đàn ông tấn công mạnh bạo 2 đứa bé chỉ vì vụ va chạm nhỏ, dư luận phẫn nộ hơn khi danh tính kẻ này bị phanh phui-1
Gã đàn ông tấn công mạnh bạo 2 đứa bé chỉ vì vụ va chạm nhỏ, dư luận phẫn nộ hơn khi danh tính kẻ này bị phanh phui-2Gã đàn ông tấn công mạnh bạo 2 đứa bé chỉ vì vụ va chạm nhỏ, dư luận phẫn nộ hơn khi danh tính kẻ này bị phanh phui-3Gã đàn ông tấn công mạnh bạo 2 đứa bé chỉ vì vụ va chạm nhỏ, dư luận phẫn nộ hơn khi danh tính kẻ này bị phanh phui-4
"Sau vụ va chạm, đứa bé ngã ra đất cố gắng dựng chiếc xe đạp lên. Người đàn ông kia lao đến đạp 3, 4 cái liên tiếp. Sau đó kéo đứa bé đứng lên và tiếp tục đánh vào ngực và đầu của nó" - cô Lý nói thêm.

Một lát sau, một đứa bé lớn hơn chạy đến ngăn hành động bạo lực kia lại cũng bị người đàn ông kia rượt theo, ra tay đánh đập. Toàn bộ quá trình kéo dài hơn 1 phút.

Gã đàn ông tấn công mạnh bạo 2 đứa bé chỉ vì vụ va chạm nhỏ, dư luận phẫn nộ hơn khi danh tính kẻ này bị phanh phui-5
Người dân tại khu vực này cho biết, người đàn ông kia họ Ngụy, là một giáo viên trung học ở huyện Đồng Quan. Hai đứa bé bị đa chấn thương ở cổ và tay.

Được biết, tên Ngụy đã xin phép nghỉ dạy hơn 1 tháng qua vì bệnh. Sau khi tiếp nhận thông tin về vụ việc, ngôi trường tên Ngụy đang làm việc đã ra quyết định đình chỉ công tác. Hiện tại, cảnh sát vẫn đang điều tra và tiến hành truy tố.

Gã đàn ông tấn công mạnh bạo 2 đứa bé chỉ vì vụ va chạm nhỏ, dư luận phẫn nộ hơn khi danh tính kẻ này bị phanh phui-6
Thương tích của 1 trong 2 đứa bé.

Theo Nhịp Sống Việt

Xem link gốcẨn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/ga-dan-ong-tan-cong-manh-bao-2-dua-be-chi-vi-vu-va-cham-nho-du-luan-phan-no-hon-khi-danh-tinh-ke-nay-bi-phanh-phui-222020155114436.htm

vụ tấn công

đánh trẻ em


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.