Sau 10 năm thẩm mỹ, người phụ nữ cay đắng gỡ miếng độn ngực đang dần trôi về sau lưng

Một người phụ nữ ở Quảng Đông, Trung Quốc đã phải nhận bao cay đắng khi dung dịch trong miếng độn ngực bị rò rỉ, khiến cho ngực chị ngày càng trôi về phía sau lưng.

Một người phụ nữ ở Quảng Đông, Trung Quốc đã phải nhận bao cay đắng khi dung dịch trong miếng độn ngực bị rò rỉ, khiến cho ngực chị ngày càng trôi về phía sau lưng.

10 năm trước, chị Trương (năm nay 46 tuổi), ở thành phố Trung Sơn, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc đã mạnh tay chi tới 15.000 tệ (tương đương 50 triệu đồng) để tiến hành nâng ngực tại một thẩm mỹ viện địa phương.

Sau 10 năm thẩm mỹ, người phụ nữ cay đắng gỡ miếng độn ngực đang dần trôi về sau lưng - Ảnh 1.

Sau một thời gian khá dài sống trong hạnh phúc vì thực hiện được ước mơ biến bộ ngực cúp A thành cúp C, nay chị Trương lại phải đau đớn đến bệnh viện sửa chữa sai lầm khi ngực của chị ngày càng... trôi về sau lưng.

Chị Trương vô cùng khổ sở khi bộ ngực đã qua dao kéo của mình cứ tụt dần về phía sau, tạo ra "khối cơ" rất lớn ở phần lưng, nhìn vô cùng mất thẩm mỹ, thậm chí là kỳ cục.

Sau 10 năm thẩm mỹ, người phụ nữ cay đắng gỡ miếng độn ngực đang dần trôi về sau lưng - Ảnh 2.

Các bác sĩ nhận định, dung dịch trong miếng độn ngực của chị Trương đã bị rò rỉ một cách nghiêm trọng, hơn nữa còn bị nhiễm trùng dẫn đến sưng tấy và mưng mủ. Nếu tiếp tục giữ bộ ngực giả, nhiều khả năng chị Trương sẽ phải đối mặt với tình trạng vỡ mạch máu, gây nguy hiểm đến tính mạng.

Theo kiến nghị của các bác sĩ, chị Trương đã lập tức vào bệnh viện làm phẫu thuật gỡ bỏ ngực giả để bảo toàn mạng sống của mình. May mắn thay là ca phẫu thuật đã thành công tốt đẹp và hiện chị Trương đang dần hồi phục với những dấu hiệu khả quan.

Sau 10 năm thẩm mỹ, người phụ nữ cay đắng gỡ miếng độn ngực đang dần trôi về sau lưng - Ảnh 3.

Sau 10 năm làm ngực, chị Trương đã phải cay đắng gỡ miếng độn ngực ra để bảo toàn mạng sống của mình.

Theo Đình Đình (Trí Thức Trẻ)


phẫu thuật thẩm mỹ

thảm họa phẫu thuật thẩm mỹ

miếng độn ngực


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.