Vì Công nương Diana đã ưu ái diện, những bộ cánh này được bán lại với giá tương đương cả một gia tài

Hàng tỷ đồng là số tiền người ta sẵn sàng chi để có được những bộ cánh trứ danh của Công nương Diana.

Hàng tỷ đồng là số tiền người ta sẵn sàng chi để có được những bộ cánh trứ danh của Công nương Diana.

Không hổ danh là biểu tượng thời trang huyền thoại! Cho đến tận bây giờ, những chiếc đầm dạ hội, bộ menswear hay chỉ đơn giản là loạt trang phục street style… của Công nương Diana vẫn đủ sức khiến cả thế giới phải trầm trồ, ngưỡng vọng. Thậm chí, rất nhiều bộ trang phục Công nương Diana từng diện đã trở thành báu vật, và được định giá tương đương với cả một gia tài; trong đó, nổi bật và đắt đỏ nhất chính là những bộ cánh dưới đây.

Vì Công nương Diana đã ưu ái diện, những bộ cánh này được bán lại với giá tương đương cả một gia tài-1

Chiếc đầm giản dị nhưng đầy tinh tế, thanh lịch này là đứa con tinh thần của nhà thiết kế Elizabeth Emanuel – cũng là người đồng sáng tạo nên chiếc váy cưới trứ danh cho Công nương Diana. Và với nguồn gốc cao quý như vậy, chiếc đầm này đã được bán với giá $133,903 (tương đương với 3,1 tỷ đồng).

Vì Công nương Diana đã ưu ái diện, những bộ cánh này được bán lại với giá tương đương cả một gia tài-2

Vào năm 1988, Công nương Diana đã diện chiếc đầm dáng blazer này để tiếp đón Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ sang thăm vương quốc Anh. Và với thiết kế tươi trẻ nhưng sang trọng, lại may mắn được Công nương Diana chọn diện nên không lấy làm lạ khi chiếc đầm được bán với giá $117,481 (tương đương 2,7 tỷ đồng).

Vì Công nương Diana đã ưu ái diện, những bộ cánh này được bán lại với giá tương đương cả một gia tài-3

Hình ảnh Công nương Diana khiêu vũ cùng tài tử John Travolta, trong bữa tiệc tại Nhà trắng (1985) được coi là một trong những khoảnh khắc đáng nhớ nhất của nàng dâu Hoàng gia bạc mệnh. Và tất nhiên, chiếc đầm gắn với khoảnh khắc trứ danh này đã được bán với giá vô cùng đắt đỏ: £240,000 (tương đương 7,1 tỷ đồng).

Vì Công nương Diana đã ưu ái diện, những bộ cánh này được bán lại với giá tương đương cả một gia tài-4

Khoảnh khắc biểu tượng thời trang huyền thoại lên bìa tạp chí Harper's Bazaar đắt giá thế nào, thì chiếc đầm Versace bà diện cũng được "chốt" với giá gây sửng sốt như vậy: $200.000 (tương đương với 4,6 tỷ đồng), quả là đáng giá một cơ ngơi.

Vì Công nương Diana đã ưu ái diện, những bộ cánh này được bán lại với giá tương đương cả một gia tài-5

Để sở hữu bộ cánh tuyệt tác, lấy cảm hứng từ danh ca Elvis Presley này của Công nương Diana, chủ nhân hiện tại đã phải bỏ ra số tiền $151,000 (tương đương 3,5 tỷ đồng).

Vì Công nương Diana đã ưu ái diện, những bộ cánh này được bán lại với giá tương đương cả một gia tài-6

Lần duy nhất xuất hiện tại Liên hoan phim Cannes, Công nương Diana đã đốn tim vạn người với chiếc đầm chiffon xanh dịu mát và sau này, bộ cánh trứ danh đã được bán với giá £81,000 (tương đương 2,4 tỷ đồng).

Vì Công nương Diana đã ưu ái diện, những bộ cánh này được bán lại với giá tương đương cả một gia tài-7

Cũng không quá ngạc nhiên khi chiếc đầm lụa nữ tính, lộng lẫy hết sức này của cố Công nương được người ta mua lại với giá $90.500 (tương đương 2,1 tỷ đồng).

Vì Công nương Diana đã ưu ái diện, những bộ cánh này được bán lại với giá tương đương cả một gia tài-8

Ai đó đã không ngần ngại chi $125.000 (tương đương 2,9 tỷ đồng) để có được chiếc đầm vừa sexy, vừa sang trọng này của Công nương Diana.

Theo Helino


Công nương Diana


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.