2 cô gái múa lửa giữa phố Sài Gòn gây tranh luận

Thứ sáu, 20/01/2017 19:37

Cảnh 2 cô gái thay nhau biểu diễn múa lửa giữa đường phố đông xe cộ qua lại đã trở thành đề tài tranh luận trên mạng xã hội.

Với màn trình diễn cực điêu luyện, 2 cô gái trong clip khiến người xem khó lòng mà rời mắt khỏi màn hình, chứ chẳng nói gì tới những người được chứng kiến tận mắt. 2 cô gái này thật biết cách thu hút mọi sự chú ý bằng những động tác múa lửa đẹp mắt, uyển chuyển trên nền nhạc sôi động.

Tuy nhiên bên cạnh những lời khen, tán thưởng màn biểu diễn không chuyên của 2 cô gái, thì cũng có không ít ý kiến cho rằng việc múa lửa giữa đường thế này là quá nguy hiểm, gây nhiều mối huy ngại tới những người xung quanh và chính bản thân họ.

"Họ thực sự múa rất đẹp, tôi đã không thể rời mắt khỏi họ cho tới khi màn biểu diễn kết thúc. Thế nhưng có khen cũng phải có chê, việc họ múa giữa đường đông xe cộ qua lại như thế là không nên chút nào. 

Nếu chẳng may có xe phóng nhanh vượt ẩu, thì không biết chuyện gì có thể xảy ra", thành viên Linh Chi bình luận.

"Đẹp thật nhưng múa giữa đường là quá nguy hiểm. Họ nên lựa chọn một địa điểm biểu diễn an toàn hơn, an toàn cho chính họ và cả những người xung quanh", thành viên Mai Hà bình luận.

"Mưu sinh bằng những màn trình diễn đường phố cực nhọc lắm, cái này ai cũng biết. Thế nhưng họ không nên biểu diễn giữa đường như thế. Vậy là quá nguy hiểm", thành viên Trần Toàn bình luận.

Theo Trí Thức Trẻ

Ý kiến của bạn !