Clip: Bò quỳ gối trước người nuôi dưỡng trước khi bị bán đi

Trước khi bị chủ mới dắt đi, con bò đã quay lại quỳ gối trước mặt người nuôi dưỡng mình trước đó và quyến luyến không muốn rời.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip ghi lại cảnh một chú bò quỳ gối trước người nuôi dưỡng trước khi bị bán đi khiến nhiều người xem không khỏi xúc động.

Trong clip, một đôi nam nữ đang dắt một con bò đi bộ trên đường thì nó bất ngờ quay đầu lại rồi chạy về phía người đàn ông. Người này được cho là đã nuôi dưỡng chú bò trước đó.

Con vật liên tục có những hành động lưu luyến như không muốn rời chủ cũ. Thậm chí sau đó nó còn quỳ gối xuống đất như muốn cảm ơn người đã nuôi mình.

Ngay sau khi được đăng tải lên mạng, đoạn clip này đã nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm, chú ý. Đa số người xem đều không khỏi bất ngờ trước hành động kỳ lạ của con vật.

Trước đó, một hình ảnh xúc động tương tự cũng được ghi lại tại Thành phố Sán Đầu, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc. Cụ thể, một con bò cái mang thai đang được dắt tới lò mổ thì quỳ gối xuống đường và không chịu bước đi.

Theo lời các nhân chứng, con bò cái có thể cảm nhận được việc mình bị dắt tới lò mổ. Trên đường đi, nó đã quỳ gối xuống như cầu xin và không chịu di chuyển. Nó liên tục kêu gào, không đứng lên.

Sau khi đoạn clip được chia sẻ lên mạng, nhiều cư dân mạng đã chung tay quyên góp tiền và mua lại con bò mẹ. Tổng số tiền góp được lên tới hơn 2.900 USD. Số tiền này họ đã dùng để mua lại bò mẹ mang thai rồi đưa nó tới một ngôi đền ở Tân Thị.

Theo Nguoiduatin

Xem link gốc Ẩn link gốc https://www.nguoiduatin.vn/clip-bo-quy-goi-truoc-nguoi-nuoi-duong-truoc-khi-bi-ban-di-a534116.html

clip cảm động

Bình luận