Cô gái đâm người đi xe đạp bất tỉnh rồi bỏ chạy

Sau va chạm khiến người đi xe đạp bất tỉnh, cô gái lên xe máy rời đi, bỏ mặc nạn nhân giữa đường.

Sau va chạm khiến người đi xe đạp bất tỉnh, cô gái lên xe máy rời đi, bỏ mặc nạn nhân giữa đường. 

Vài ngày nay,   mạng xã hội lan truyền clip do camera an ninh ghi lại cảnh một vụ tai nạn được cho là xảy ra vào sáng 25/3, trên quốc lộ 1A, gần ga Ghềnh, TP Tam Điệp (Ninh Bình).

Theo nội dung clip, người phụ nữ đi xe đạp sang đường thiếu quan sát đúng lúc một cô gái điều khiển xe máy với tốc độ khá cao chạy tới.

Sau va chạm, người phụ nữ đi xe đạp nằm bất tỉnh trên đường. Thấy vậy, cô gái chỉ quay lại nhìn nạn nhân trong giây lát rồi vội lên xe máy bỏ đi.Tình huống bất ngờ khiến cô gái phanh gấp trong thời điểm trời mưa, đường trơn khiến cả người và xe máy cùng ngã. Xe máy tiếp tục trượt dài húc văng, kéo rê cả xe đạp một đoạn mới dừng lại.

Chiều 29/3, trao đổi với thượng úy Dương Phú Mạnh, Đội trưởng Đội Tuyên truyền, Phòng CSGT Ninh Bình, cho biết ngay hôm xảy ra vụ việc, Đội CSGT TP Tam Điệp đã đến ghi nhận hiện trường để điều tra.

"Đội CSGT Tam Điệp đã lấy lời khai của các nhân chứng. Do trời mưa nên nhiều người không nhớ rõ biển số xe máy của cô gái và chỉ cung cấp được đặc điểm nhận dạng nên việc truy tìm gặp khó khăn", thượng úy Mạnh nói.

Người phát ngôn Phòng CSGT Ninh Bình cho biết thêm hiện sức khỏe của nạn nhân trong vụ tai nạn đã ổn định. Hôm bị nạn, người phụ nữ có phần choáng nên nằm tại chỗ sau cú va chạm.

Theo Zing


mạng xã hội

Clip

tai nạn

camera

Bình luận