'Ghét thì yêu thôi' tập 13: Bất ngờ với cảnh lãng mạn của Du và Kim

Thứ tư, 18/10/2017 15:58
Trong trích đoạn hé lộ tập 13 Ghét thì yêu thôi, có vẻ như Du (Đình Tú) gặp chuyện buồn nên Kim (Phanh Lee) đã chạy theo an ủi trong khung cảnh vô cùng lãng mạn.

Trong trích đoạn ở tập 13 Ghét thì yêu thôi, có vẻ như Du đã biết Sĩ (Ngọc Dũng) là người duy nhất biết Du và Kim đã qua đêm cùng nhau trong buổi sinh nhật trung tâm thể dục thẩm mỹ. Du tự nhận mình là "một thằng anh không ra gì", luôn muốn bảo vệ "thằng em" (Sĩ) nhưng lại làm Sĩ tổn thương nhất.

Tuy nhiên, vốn là người tốt bụng, độ lượng, Sĩ cho biết cậu không nghĩ gì về chuyện đó nữa.Đặc biệt, trong trích đoạn hé lộ tập 13 này, Du và Kim xuất hiện trong khung cảnh vô cùng lãng mạn bên ven sông. Dường như, Du gặp phải chuyện buồn và Kim đã chạy theo để an ủi. Trong lòng họ có vẻ đã quan tâm đến nhau nhưng cách thể hiện vẫn không thể dịu dàng, họ vẫn đối đáp nhau như "mặt trăng mặt trời".

Ở một tình huống bất ngờ khác, anh chàng bác sĩ thú y tên Đại đã đến tận nhà Kim để xin phép bà Diễm (Vân Dung) cho anh được tìm hiểu và tiến tới hôn nhân với Kim. Sự đường đột của anh chàng yêu thú cưng này khiến Kim không khỏi bất ngờ. Cô nàng và bà Diễm sẽ phản ứng như thế nào với lời đề nghị của Đại?

Cũng trong trích đoạn này, có vẻ như ông Quang quác (NSƯT Chí Trung) và Kim cùng nhau ủ mưu gì đó với bà Diễm. Rất nhiều diễn biến mới, tình tiết bất ngờ sẽ có trong tập 13 của Ghét thì yêu thôi phát sóng vào lúc 21h30 ngày 18/10 trên kênh VTV3.

Theo VTV

Ý kiến của bạn !