Huyền Trang Bất Hối: “Dùng chung đàn ông bẩn lắm, em không dùng được”

Thứ ba, 06/06/2017 15:45
Mới đây khi làm khách mời cho một talkshow, Huyền Trang Bất Hối tiếp tục chia sẻ suy nghĩ về chuyện đàn ông ngoại tình. Cô nói: “Trong chuyện tình cảm, đàn ông và đàn bà đều có sự ích kỷ riêng, chẳng hạn như ghen tuông về quá khứ”.

Nữ nhà văn nêu vấn đề: “Nếu như người yêu hay chồng mình ngoại tình, liệu mình có tha thứ được không, khi mà hàng ngày mình cứ nghĩ người đàn ông của mình đã từng nắm tay, ôm hôn hay này nọ với một phụ nữ khác. Mỗi người sẽ có một luận điểm khác nhau”.

“Với em, em có quan điểm là không dùng chung đồ, không mặc chung quần và ghét nhất là dùng chung đàn ông. Quá khứ không nói nhưng quan trọng là hiện tại phải dùng chung, bẩn lắm em không dùng được” – Huyền Trang Bất Hối chia sẻ.

Ngay lập tức, phát ngôn của Trịnh Huyền Trang đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng xã hội, đặc biệt là phái đẹp với hàng nghìn lượt thích, bình luận và chia sẻ. Đa phần chị em đều đồng ý với quan điểm này của Huyền Trang Bất Hối.

Ngay cả những độc giả mới chưa biết Huyền Trang Bất Hối là ai cũng bày tỏ sự yêu mến và đồng tình với cô. Họ cho rằng Huyền Trang thực sự là mẫu phụ nữ mạnh mẽ trong từng suy nghĩ, ít nói nhưng nói câu nào là chuẩn câu đó.

Theo Trí thức trẻ

Ý kiến của bạn !