Màn cắt bánh sinh nhật bằng dao phay như muốn "đánh nhau" khiến người xem hết hồn nhưng cái kết lại rất "happy"

Nhìn người bạn của mình cắt quá lề mề, chủ nhân bữa tiệc đã dùng dao phay để "băm" chiếc bánh sinh nhật một cách dứt khoát.

Bánh sinh nhật là thứ chẳng thể thiếu trong mỗi bữa tiệc mừng tuổi mới. Chiếc bánh này thường được trang trí với những ý nghĩa riêng dành cho chủ nhân của bữa tiệc và sau khi thổi nến thường sẽ là màn cắt bánh đầy nhẹ nhàng, tinh tế. Chiếc bánh sẽ được chia thành nhiều phần nhỏ để cho những thành viên tham gia bữa tiệc cùng thưởng thức, chung vui...

Sau khi thổi nến, một người bạn (hoặc chị/em) nhẹ nhàng dùng dụng cụ cắt bánh chuyên dụng (thường được đính kèm khi đặt bánh) để chia chiếc bánh này thành nhiều phần nhỏ. Tuy nhiên, có lẽ do quá sốt ruột, không thể chờ đợi thêm hoặc do thấy quá... mệt với sự lề mề của người cắt bánh, anh chàng đã đứng bật dậy, tay lăm lăm một chiếc dao phay rồi băm chiếc bánh thành những miếng.

Kế đó, anh chàng dùng chính chiếc dao đó chia bánh cho các thành viên tham dự bữa tiệc. Và cứ thế, mọi người dùng tay không đỡ bánh và ăn trong tâm trạng hốt hoảng. Quả đúng là khó đỡ mà!
Theo PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC

Xem link gốcẨn link gốc http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/man-cat-banh-sinh-nhat-bang-dao-phay-nhu-muon-danh-nhau-khien-nguoi-xem-het-hon-nhung-cai-ket-lai-rat-happy-162200912101416893.htm

bánh sinh nhật

Bình luận