Phố đi bộ Nguyễn Huệ kẹt cứng hàng giờ vì Sơn Tùng M-TP

Thứ hai, 17/07/2017 08:55

Sơn Tùng M-TP và dàn sao Việt khiến phố đi bộ Nguyễn Huệ kẹt cứng nhiều giờ liền.

>> Next Top tập 4: Võ Hoàng Yến bỏ ghế nóng sau tranh cãi với Nam Trung

Tối 16.7, dàn sao Việt đình đám đã tham gia biểu diễn trong một chương trình ca nhạc tại phố đi bộ Nguyễn Huệ, TP.HCM. Dự kiến, 19h chương trình mới diễn ra nhưng từ chiều, cả khu vực phố đi bộ và những tuyến đường lân cận đã xảy ra tình trạng kẹt cứng bởi khán giả yêu thích Sơn Tùng M-TP, Đông Nhi, Isaac, Soobin Hoàng Sơn... đến xem. 

Sơn Tùng M-TP đã phải rất khó khăn lắm mới di chuyển vào được bên trong hậu trường. Anh được lực lượng bảo vệ đông đảo hộ tống giữa sự vây kín của người hâm mộ. Thậm chí nhiều lần bảo vệ phải sử dụng roi điện để trấn át sự cuồng nhiệt của fan quá khích.

Tuy nhiên, bù đắp lại tất cả, Sơn Tùng M-TP đã chiêu đãi những khán giả đứng suốt nhiều giờ ở phố đi bộ bằng bữa tiệc âm nhạc thịnh soạn. Anh biểu diễn hàng loạt bản hit đình đám như Lạc trôi, Em của ngày hôm qua...

Đặc biệt màn song ca của Sơn Tùng M-TP với một fan trung niên gây "sốt". Đây là "ông chú" từng nhiều lần biểu diễn các bản hit của anh và được chia sẻ rộng rãi trên mạng. Chính vì vậy, khi cặp đôi này hội ngộ trên sân khấu và cùng song ca đã khiến khán giả bên dưới rất phấn khích. Không chỉ có Sơn Tùng M-TP, dàn sao Việt cũng khuấy động không khí chương trình bằng những bản hit sôi động.

Theo Dân Việt

Ý kiến của bạn !