Tài xế rút rìu chém liên tiếp vào đối phương để giải quyết chuyện... va chạm giao thông

Người tài xế ô tô đã chọn cách không thể xấu hơn khi rút chiếc rìu cất trong xe, chém liên tiếp về phía đối phương khi gặp phải va chạm giao thông.

Người tài xế ô tô đã chọn cách không thể xấu hơn khi rút chiếc rìu cất trong xe, chém liên tiếp về phía đối phương khi gặp phải va chạm giao thông.

Nếu mấy ngày trước, dân mạng dành nhiều lời khen ngợi cho hình ảnh của 2 tài xế không may xảy ra va quệt trên phố bao nhiêu thì lần này họ lại chê trách bấy nhiêu đối với cách xử lý người lái xe ô tô.

Theo như nội dung clip, cũng như thông tin từ phía người đăng tải, sự việc xảy ra tại ngã tư Lê Duẩn - Hai Bà Trưng - Tp. Hồ Chí MInh,tài xế ô tô đã không may đâm trúng vào phần đuôi xe máy đi trước. Ngay lập tức, người điều khiển xe gắn máy xuống đôi co với tài xế ô tô và cả hai đều dùng nhiều lời lẽ dung tục để lăng mạ đối phương.

Sau một hồi lời qua tiếng lại, người tài xế bất ngờ quay vào trong xe và lấy một vật dụng sắc nhọn - được cho là rìu, rồi chém liên tiếp vào lưng của người đàn ông đi xe máy. Ngay sau đó, tài xế quay trở lại xe và phóng đi, rời khỏi hiện trường.

Ngay khi tài xế lái xe vừa rời khỏi hiện trường, người đàn ông đi xe máy cũng liền lên xe nhằm đuổi theo. Cho dù lúc đó, anh ta cũng đã bị thương với nhiều vết máu ở trên lưng. Tại hiện trường, những người chứng kiến đã khuyên anh nên đi vào bệnh viện để cầm máu, nhưng dường như anh không mấy để tâm đến điều này.

Theo Trí thức trẻ

va chạm giao thông

Bình luận