Bố mẹ cãi vã căng thẳng trước khi bé gái 11 tuổi rơi từ tầng 39 chung cư tử vong

Theo Đại diện Ban quản trị khu chung cư Goldmark City (quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội) cho biết, trước khi xảy ra vụ việc đau lòng, bố mẹ bé đã nhiều lần cãi vã bất đồng.

Theo Đại diện Ban quản trị khu chung cư Goldmark City (quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội) cho biết, trước khi xảy ra vụ việc đau lòng, bố mẹ bé đã nhiều lần cãi vã bất đồng.

Ghi nhận vào sáng ngày 26/11, tại khu toà nhà R2 thuộc chung cư Goldmark City nơi phát hiện bé gái rơi từ tầng 39 xuống sân tử vong, nhiều người dân nơi đây vẫn chưa hết bàng hoàng và xót xa trước vụ việc đau lòng.

Bố mẹ cãi vã căng thẳng trước khi bé gái 11 tuổi rơi từ tầng 39 chung cư tử vong-1

Toà chung cư R2 thuộc khu chung cư Goldmark City nơi xảy ra vụ việc.

Theo nhiều người dân quanh khu vực cho biết, trước khi xảy ra vụ việc bố mẹ cháu bé vẫn thường hay cãi vã, mâu thuẫn. Trước hôm xảy ra vụ việc, 2 người cũng phát sinh mâu thuẫn.

Trao đổi với chúng tôi vào sáng ngày 26/11, bà N.T.H., hàng xóm của nạn nhân đồng thời là thành viên của Ban quản trị khu chung cư Goldmark City, cho biết vào sáng cùng ngày một vài cư dân tại tầng 2 và tầng 3 thuộc toà nhà R2 đã phát hiện một bé gái nằm tử vong trong sân nên đã thông báo đến Ban quản trị toà nhà.

Bố mẹ cãi vã căng thẳng trước khi bé gái 11 tuổi rơi từ tầng 39 chung cư tử vong-2

Bố mẹ cãi vã căng thẳng trước khi bé gái 11 tuổi rơi từ tầng 39 chung cư tử vong-3

Hiện trường nơi cháu bé rơi từ tầng 39 xuống tử vong.

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, phía Ban quản trị toà nhà đã thông báo vụ việc đến cơ quan chức năng để làm rõ. Theo bà H. cho biết, 2 hôm liên tiếp trước khi sự việc xảy ra, bố mẹ cháu bé đã xảy ra cãi vã to tiếng: "Gia đình cháu ở tầng 39 toà nhà R2, bố mẹ thường xuyên xảy ra cãi vã", bà H. cho biết thêm.

Thước thông tin hai vợ chồng ở tầng 39 tòa nhà R2 xảy ra cãi cọ, xích mích, ban an ninh của khu chung cư cũng đã nắm bắt và xác nhận.

Cũng liên quan đến vụ việc trên, theo bà T. (một cư dân sống tại toà nhà R2, chung cư Goldmark City) cho biết, sau khi phát hiện sự việc, bố cháu bé đã rất đau đớn, ngồi thất thần trước thi thể cháu bé và khóc nhiều không nói nên lời. Được biết, bé gái tử vong tên C. (11 tuổi), trong gia đình có bố mẹ và anh trai của C. đang học lớp 11.

Hiện vụ việc đang được các cơ quan chức năng tiếp tục làm rõ.

 

THEO TỔ QUỐC 

Xem link gốcẨn link gốc http://toquoc.vn/vu-be-gai-roi-tu-tang-39-chung-cu-tu-vong-truoc-do-bo-me-da-nhieu-lan-cai-va-cang-thang-22019261118130445.htm

rơi từ tầng 39 xuống

rơi từ chung cư xuống


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.