Đang ngồi học, nam sinh lớp 4 ngất xỉu rồi qua đời

Đang ngồi học thì ngất xỉu, nam sinh lớp 4 được mọi người đưa đến bệnh viện cấp cứu nhưng không qua khỏi vì bệnh tim tái phát.

Đang ngồi học thì ngất xỉu, nam sinh lớp 4 được mọi người đưa đến bệnh viện cấp cứu nhưng không qua khỏi vì bệnh tim tái phát.

Thông tin trên được ông Hoàng Đạo Dương - Phó Chủ tịch UBND xã Tiên Thanh (Tiên Lãng, Hải Phòng) cho biết chiều 5/8.

Sự việc thương tâm xảy ra vào khoảng 8h5 cùng ngày. Nam sinh B.T.L (SN 2010, ở xã Tiên Thanh, huyện Tiên Lãng, TP Hải Phòng) đang ngồi học trên lớp tại trường Tiểu học thị trấn Tiên Lãng thì bị ngất xỉu và qua đời trước khi được can thiệp y tế.

Qua khai thác thông tin từ gia đình , lãnh đạo xã Tiên Thanh được biết, cháu có tiền sử bệnh tim từ nhỏ.

“Bố mẹ ly hôn, mẹ đi bước nữa nên L. sống cùng ông bà ngoại. Ngay khi bệnh tim của L. tái phát, nhà trường báo gia đình để cùng đưa cháu đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa huyện Tiên Lãng nhưng cháu không qua khỏi.

Sau khi mất, cháu được đưa về nhà ông bà ngoại để làm thủ tục mai táng”, ông Dương cho hay.

Theo VTC


Bệnh tim


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.