- Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
- Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
- Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
- Mục này không có nhuận bút.
Điều tra nghi án "nghịch tử" đốt mẹ ruột, không cho người dân cứu ở Trà Vinh
Phát hiện sự việc, người dân xung quanh cầm bình chữa cháy lao ra dập lửa thì bị người con trai rượt đuổi không cho dập lửa. Vụ việc khiến người phụ nữ bị bỏng nặng.
Báo Thanh niên cho biết, tối 24/2, mạng xã hội lan truyền đoạn clip dài 27 giây, ghi lại cảnh tượng nghi ngờ là con trai đốt mẹ ruột ở Trà Vinh, còn không cho người khác dập lửa cứu người.
Theo đoạn clip, chiều cùng ngày, tại TP Trà Vinh (tỉnh Trà Vinh), 1 người nam cần bật lửa châm vào 1 người phụ nữ được cho là mẹ ruột của người nam này. Khi ngọn lửa bùng cháy, người nam cầm 1 chai đựng chất gây cháy tạt vào, khiến ngọn lửa bùng lên dữ dội.
Phát hiện sự việc, người dân xung quanh cầm bình chữa cháy lao ra dập lửa thì bị người nam này rượt đuổi, không cho dập lửa. Để cứu nạn nhân, những người dập lửa phải dùng bình chữa cháy xịt vào người nam và tiếp tục dập lửa... Sau đám cháy, người phụ nữ bị bỏng nặng, được đưa vào bệnh viện cấp cứu.
Người dân xung quanh cầm bình chữa cháy lao ra dập lửa thì bị người nam này rượt đuổi, không cho dập lửa. Ảnh: Báo Thanh niên.
Sau khi đoạn clip được đăng tải đã nhận rất nhiều bình luận bức xúc, yêu cầu cơ quan công an nhanh chóng xử lý vụ việc.
Theo thông tin từ Người Đưa Tin, người được cho là con trên tên D.Q.T. (21 tuổi, trú tại phường 7, TP Trà Vinh). Người phụ nữ bị đốt được cho là mẹ ruột T. tên N.T.P.L. (45 tuổi, trú cùng địa chỉ trên).
Tối cùng ngày, Thượng tá Huỳnh Văn Khởi, Trưởng Công an TP Trà Vinh cho biết, đã nắm được sự việc, cơ quan công an đang vào cuộc điều tra xử lý.
Hiện nghi phạm đã bị tạm giữ để điều tra.
Theo: Người đưa tin
-
Xã hội1 giờ trướcMột cá nhân giờ mới làm quyết toán thuế thu nhập cá nhân (TNCN), phát hiện năm 2019-2020 có phát sinh tiền thuế phải nộp, dù năm 2022-2023 được hoàn thuế, nhưng vẫn bị phạt và truy thu một khoản không nhỏ.
-
Xã hội2 giờ trướcCơ quan công an đang điều tra, làm rõ một vụ xô xát do mâu thuẫn đất đai khiến 2 vợ chồng nhập viện
-
Xã hội3 giờ trướcLiên quan vụ án đại gia Lê Thanh Thản, cư dân CT6 Kiến Hưng nhận được thông báo về giá trị của 488 căn hộ theo kết quả định giá nhưng họ không đồng tình.
-
Xã hội3 giờ trướcNgày 24/2, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Bến Lức, tỉnh Long An đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và lệnh tạm giam đối với Trần Thị Liên (59 tuổi, ngụ ấp 5, xã Phước Lợi, huyện Bến Lức) về tội 'hành hạ người khác'.
-
Xã hội4 giờ trướcCông an Đắk Lắk đã khám xét căn nhà mà các đối tượng dùng để tu tập mong đắc đạo thành tiên. Căn nhà dựng trên đất nông nghiệp, được lắp ráp từ nhiều vật liệu tiền chế.
-
Xã hội6 giờ trướcĐể ép lập trình viên người Trung Quốc phải lập trình trò chơi đánh bạc, Hoàng Thanh Sơn thuê người bắt nhốt, tra tấn dã man nạn nhân suốt nhiều tháng.
-
Xã hội15 giờ trướcMột chiếc ô tô cẩu đang lưu thông trên Đại lộ Thăng Long bất ngờ bốc cháy dữ dội, khiến giao thông ùn ứ.
-
Xã hội15 giờ trướcChiều 24/2, tại Km 445+380, trên Quốc lộ 37, thuộc khu vực đèo Chẹn, xã Mường Khoa, huyện Bắc Yên, tỉnh Sơn La, chiếc xe đầu kéo đang lưu thông trên đường bất ngờ lao xuống vực sâu khiến 2 người tử vong.
-
Xã hội15 giờ trướcĐêm nay và ngày mai 25/2, miền Trung và Tây Nguyên tiếp tục hứng mưa lớn, 8 tỉnh, thành nguy cơ xảy ra lũ quét, sạt lở đất.
-
Xã hội16 giờ trướcVợ chồng Nhớ và Tuấn mua "pháp khí" với giá 250 triệu, về tịnh thất phù phép và bán cho những người mê tín dị đoan với số tiền 5 tỷ đồng.
-
Xã hội17 giờ trướcNam thanh niên dừng xe trước cửa hàng ở Long An, chạy vào trong cướp 10kg thịt bò rồi tẩu thoát trước sự ngỡ ngàng của nhiều người.
-
Xã hội17 giờ trướcBị tuyên án chung thân ở vụ Vạn Thịnh Phát giai đoạn 2, bà Trương Mỹ Lan kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt. Chồng bà là ông Chu Lập Cơ không kháng cáo, chấp nhận mức án 2 năm tù.
-
Xã hội17 giờ trướcVợ chồng Tuấn và Nhớ nói rằng, tuổi con cái kỵ với bố mẹ, nếu không mua bát quái để chấn yểm thì khi sinh em bé ra sẽ phá sản nên các bị hại đều dính bẫy.