Em trai 'tử chiến' với anh ruột sau khi dùng chất kích thích?

Thứ ba, 09/04/2019 10:56
Khi anh Y Trung vừa bước vào nhà thì bất ngờ bị em trai Y Trai (17 tuổi) xông đến dùng dao chém trên trán, cầm gậy đánh vào mạng sườn.

Khi anh Y Trung vừa bước vào nhà thì bất ngờ bị em trai Y Trai (17 tuổi) xông đến dùng dao chém trên trán, cầm gậy đánh vào mạng sườn.

Em trai tử chiến với anh ruột sau khi dùng chất kích thích?-1

Lực lượng chức năng đến hiện trường làm việc. Ảnh: P.V

Khoảng 8h sáng ngày 8.4, anh Y Trung (34 tuổi, trú làng Mơ Nú, xã Chư Á, TP. Pleiku, Gia Lai) đi ăn sáng về thì bất ngờ bị người em dùng dao chém vào trán.

Y Trung còn bị em trai dùng gậy đánh vào mạng sườn. Trong lúc bỏ chạy, anh Trung bị em mình ném cái tô vào đầu. Sau đó, anh Trung được người dân đưa đi băng bó ở Trạm y tế xã.

Đến trưa cùng ngày, nạn nhân đã trở về nhà bà ngoại để nghỉ ngơi. Trên áo quần, mặt vẫn còn dính máu, đầu sưng thâm đen. Vết chém trên trán phải đã được băng bó.

Anh Trung cho biết, giữa hai anh em gần đây không có xích mích gì và nghi ngờ em mình có sử dụng chất kích thích.

Bà Hka (54 tuổi, mẹ Trai) nói: "Thời điểm xảy ra vụ việc tôi đang đi làm, chỉ có Trai và Trung ở nhà. Trong nhà, Y Trai là chơi bời nhất và thường đánh đập tôi. Những lúc bị nó đánh, tôi phải qua nhà bà ngoại để trốn".

Được biết, gia đình anh Trung có tất cả 5 anh em, Trai là em thứ 4, không đi học nên thường ăn chơi với những đám cùng lứa.

Theo Lao động

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet