Nữ gia sư trộm 35 triệu của phụ huynh bị bắt giữ khi đang "du hí" tại Đà Lạt sau 2 năm trốn truy nã

Sáng 15/3, Thảo đến nhà dạy học và cầm chiếc quần anh Hùng treo vào vị trí khác để có chỗ ngồi thì phát hiện một cọc tiền trong túi sau.

Đến nhà học sinh để dạy gia sư, nữ gia sư đã nổi lòng tham trộm 35 triệu đồng trong túi quần của phụ huynh. Trong lúc tòa cho tại ngoại để chờ thi hành án, "gia sư nữ quái" này đã bỏ trốn lên Đà Lạt và "đi bụi" suốt 2 năm.

Ngày 19/11, Công an quận Thanh Khê (Đà Nẵng) cho biết, vừa di lý Nguyễn Cao Phương Thảo (23 tuổi, trú P.Hòa Phát, Q.Cẩm Lệ, Đà Nẵng), nữ gia sư trộm tiền của phụ huynh rồi bỏ trốn.

Tại cơ quan điều tra, Thảo khai nhận, đầu năm 2017, Thảo được một trung tâm gia sư kết nối đến dạy tiếng Anh cho con anh Vũ Hùng (SN 1969, trú P.Vĩnh Trung, Q.Thanh Khê).

Sáng 15/3, Thảo đến nhà dạy học và cầm chiếc quần anh Hùng treo vào vị trí khác để có chỗ ngồi thì phát hiện một cọc tiền trong túi sau.

Nữ gia sư trộm 35 triệu của phụ huynh bị bắt giữ khi đang du hí tại Đà Lạt sau 2 năm trốn truy nã-1

Nữ gia sư Thảo bị bắt sau 2 năm trốn truy nã vì trộm cắp tiền của phụ huynh.

Nổi lòng tham, lợi dụng lúc con anh Hùng vào nhà vệ sinh, Thảo nhanh tay lấy trộm số tiền trên, bỏ vào túi xách và mượn cớ mệt để về sớm.

Trộm được tiền, Thảo lập tức tắt điện thoại, cắt liên lạc và chuyển toàn bộ số tiền khoảng 35 triệu đồng vào tài khoản ngân hàng của mình. Sau đó, rút ra 2 triệu đồng mua valy để chuẩn bị bỏ trốn.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, công an xác định Thảo đang thuê trọ tại đường Tiểu La, TP Đà Nẵng. Đến 21 giờ ngày 15/3, Thảo bị Công an mời về làm việc.

Nữ gia sư trộm 35 triệu của phụ huynh bị bắt giữ khi đang du hí tại Đà Lạt sau 2 năm trốn truy nã-2

Thảo thừa nhận đã trộm 35 triệu đồng rồi bỏ trốn lên TP Đà Lạt du lịch.

Qua 2 phiên xét xử sơ và phúc thẩm vào giữa năm 2017, Thảo lãnh 9 tháng tù, lúc này mới 21 tuổi. Trong thời gian được cho tại ngoại để chờ thi hành án, Thảo đã bỏ trốn và bị truy nã toàn quốc. Suốt 2 năm trời, Thảo cắt đứt liên lạc với gia đình, bạn bè.

Đến tháng 11/2019, các trinh sát phát hiện Thảo đang du hí ở TP Đà Lạt (tỉnh Lâm Đồng), nên đã tổ chức bắt giữ nghi phạm ngay tại khách sạn, kết thúc quá trình 2 năm trốn nã, "đi bụi" của "gia sư nữ quái".

Theo Nhịp Sống Việt

Link báo gốc: http://nhipsongviet.toquoc.vn/nu-gia-su-trom-35-trieu-cua-phu-huynh-bi-bat-giu-khi-dang-du-hi-tai-da-lat-sau-2-nam-tron-truy-na-220191911131933286.htm


gia sư

trộm tiền


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.