Phú Thọ: Mâu thuẫn tình cảm, người đàn ông mang mìn đến trước nhà bạn gái rồi kích nổ

Người đàn ông khoảng 50 tuổi mang mìn tới khu vực trước ngôi nhà với bạn gái rồi kích nổ khiến người dân địa phương hoảng loạn.

Người đàn ông khoảng 50 tuổi mang mìn tới khu vực trước ngôi nhà với bạn gái rồi kích nổ khiến người dân địa phương hoảng loạn. Ngay sau đó cơ quan chức năng đã có mặt phong tỏa hiện trường, điều tra, làm rõ.

Chiều 12/3, ông Hà Văn Phương, Phó Chủ tịch UBND xã Thu Cúc, huyện Tân Sơn, tỉnh Phú Thọ cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ nổ mìn.

Vụ việc xảy ra vào sáng cùng ngày, tại thôn Giác (xã Thu Cúc). Thời điểm trên, một người đàn ông khoảng 50 tuổi đã cài một quả mìn vào bụi tre trước cửa một nhà dân sau đó kích hoạt cho nổ quả mìn khiến nhiều người dân trên địa bàn hoảng loạn.
 

Phú Thọ: Mâu thuẫn tình cảm, người đàn ông mang mìn đến trước nhà bạn gái rồi kích nổ-1

Hiện trường vụ việc. Ảnh FB

"Rất may thời điểm quả mìn phát nổ không người qua lại và không gần nhà dân nên không có thương vong hay thiệt hại gì. Chưa dừng lại ở đó, người đàn ông này còn tung tin đặt một số quả mìn ở một số khu vực khác khiến nhiều người dân ở địa bàn hoảng loạn", ông Phương thông tin.

Cũng theo ông Phương, sau khi nhận được thông tin, lực lượng công an, quân đội cũng đã có mặt tại để phong tỏa hiện trường và các khu vực lân cận để rà, phá mìn mà người đàn ông tung tin.

Sau khi tiến hành rà soát thì lực lượng chức năng không phát hiện thêm quả mìn nào được cài như người đàn ông nói. Lực lượng công an đã bắt giữ người đàn ông cài mìn ở búi tre.

"Thông tin ban đầu cơ quan chức năng xác định người đàn ông này sinh năm 1970, quê Hải Dương, nguyên nhân ban đầu được xác định do mâu thuẫn tình cảm với một cô gái ở trên địa bàn xã nên người đàn ông này đã gài mìn ở búi tre rồi kích nổ với mục đích đe dọa", ông Phương thông tin.

Liên quan đến vụ việc trên ông Nguyễn Bá Khuyến, Chủ tịch UBND huyện Tân Sơn cũng xác nhận vụ việc và cho biết hiện cơ quan công an đang điều tra.

 

 Theo Tổ quốc

 

 


nổ mìn

mâu thuẫn tình cảm


Trò bẩn để nổi tiếng sau một đêm của TikToker Việt
Sự bùng nổ của TikTok đã cho ra đời một lớp “ai-đồ-tóp-tóp” (cụm từ được chuyển ngữ sang tiếng Việt của “idol TikTok” – thần tượng trên mạng xã hội TikTok). Không cần phải làm nghệ thuật hay đạt thành tựu trong xã hội, chỉ cần làm các clip ngắn kèm theo chiêu trò bẩn, họ có thể nổi tiếng khắp cõi mạng chỉ sau một đêm.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.