Phú Thọ: Mâu thuẫn tình cảm, người đàn ông mang mìn đến trước nhà bạn gái rồi kích nổ

Thứ ba, 12/03/2019 19:27
Người đàn ông khoảng 50 tuổi mang mìn tới khu vực trước ngôi nhà với bạn gái rồi kích nổ khiến người dân địa phương hoảng loạn.

Người đàn ông khoảng 50 tuổi mang mìn tới khu vực trước ngôi nhà với bạn gái rồi kích nổ khiến người dân địa phương hoảng loạn. Ngay sau đó cơ quan chức năng đã có mặt phong tỏa hiện trường, điều tra, làm rõ.

Chiều 12/3, ông Hà Văn Phương, Phó Chủ tịch UBND xã Thu Cúc, huyện Tân Sơn, tỉnh Phú Thọ cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ nổ mìn.

Vụ việc xảy ra vào sáng cùng ngày, tại thôn Giác (xã Thu Cúc). Thời điểm trên, một người đàn ông khoảng 50 tuổi đã cài một quả mìn vào bụi tre trước cửa một nhà dân sau đó kích hoạt cho nổ quả mìn khiến nhiều người dân trên địa bàn hoảng loạn.
 

Phú Thọ: Mâu thuẫn tình cảm, người đàn ông mang mìn đến trước nhà bạn gái rồi kích nổ-1

Hiện trường vụ việc. Ảnh FB

"Rất may thời điểm quả mìn phát nổ không người qua lại và không gần nhà dân nên không có thương vong hay thiệt hại gì. Chưa dừng lại ở đó, người đàn ông này còn tung tin đặt một số quả mìn ở một số khu vực khác khiến nhiều người dân ở địa bàn hoảng loạn", ông Phương thông tin.

Cũng theo ông Phương, sau khi nhận được thông tin, lực lượng công an, quân đội cũng đã có mặt tại để phong tỏa hiện trường và các khu vực lân cận để rà, phá mìn mà người đàn ông tung tin.

Sau khi tiến hành rà soát thì lực lượng chức năng không phát hiện thêm quả mìn nào được cài như người đàn ông nói. Lực lượng công an đã bắt giữ người đàn ông cài mìn ở búi tre.

"Thông tin ban đầu cơ quan chức năng xác định người đàn ông này sinh năm 1970, quê Hải Dương, nguyên nhân ban đầu được xác định do mâu thuẫn tình cảm với một cô gái ở trên địa bàn xã nên người đàn ông này đã gài mìn ở búi tre rồi kích nổ với mục đích đe dọa", ông Phương thông tin.

Liên quan đến vụ việc trên ông Nguyễn Bá Khuyến, Chủ tịch UBND huyện Tân Sơn cũng xác nhận vụ việc và cho biết hiện cơ quan công an đang điều tra.

 

 Theo Tổ quốc

 

 

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet