Quen qua MXH, người phụ nữ có chồng bị gã đàn ông xăm trổ tống tiền và tình bằng ảnh nóng

Qua mạng xã hội người phụ nữ có chồng quen biết với gã đàn ông xăm trổ và nhiều lần trò chuyện.

Qua mạng xã hội người phụ nữ có chồng quen biết với gã đàn ông xăm trổ và nhiều lần trò chuyện. Sau đó, Lợi đe doạ tống tiền và tình bằng hình ảnh nóng bỏng của chị này.

Ngày 20/3, nhóm hiệp sĩ Nguyễn Thanh Hải đã bàn giao đối tượng Lý Tấn Lợi (SN 1988, ngụ tỉnh An Giang, trú tỉnh Bình Dương) cho Công an phường Hoà Phú, TP.Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương để điều tra về hành vi hăm doạ tống tiền, tình của 1 người phụ nữ ở khu vực.

Quen qua MXH, người phụ nữ có chồng bị gã đàn ông xăm trổ tống tiền và tình bằng ảnh nóng-1

Gã đàn ông xăm trổ tống tiền tình người phụ nữ có chồng.

Trước đó, chiều 19/3, nhóm hiệp sĩ Nguyễn Thanh Hải nhận được tin báo của chị Yến Nhung (tên đã thay đổi, SN 1987, ngụ tỉnh Phú Thọ, trú tỉnh Bình Dương) về việc bị 1 nam thanh niên tống tiền, tình. Chị Yến Nhung cho biết, chị đã có chồng và sinh sống ở phường Chánh Phú Hoà, TX.Bến Cát, tỉnh Bình Dương.

Qua mạng xã hội chị Yến Nhung tình cờ quen biết với 1 người đàn ông xăm trổ và nhiều lần trò chuyện. Được 1 thời gian, người đàn ông xăm trổ hăm doạ chị Yến Nhung nếu không chụp ảnh nóng và gửi cho mình sẽ tìm chồng chị đánh chết. Trước lời đe doạ, chị Yến Nhung sợ nên đã gửi nhiều hình ảnh nóng cho nam thanh niên.

Từ khi chị Yến Nhung đưa hình ảnh nóng thì gã đòi quan hệ tình dục và chị này đồng ý. Chưa dừng lại, gã đàn ông còn đòi chị Yến Nhung 1 tháng phải đi khách sạn quan hệ 4 lần. Hoặc là chị phải đưa điện thoại và số tiền 5 triệu đồng mới chịu xoá ảnh nóng. Do lo sợ nên chị Yến Nhung đã cầu cứu nhóm hiệp sĩ.

Quen qua MXH, người phụ nữ có chồng bị gã đàn ông xăm trổ tống tiền và tình bằng ảnh nóng-2

Nhóm hiệp sĩ Nguyễn Thanh Hải khống chế bắt giữ Lợi cùng tang vật.

Khoảng 21h cùng ngày, chị Yến Nhung tới phường Phú Hoà, Thành phố mới Bình Dương để gặp thanh niên giao tiền. Nhận tiền xong, gã đàn ông lên xe tẩu thoát thì bị nhóm hiệp sĩ khống chế bắt giữ cùng tang vật đưa về trụ sở công an.

Tại đây, đối tượng khai tên Lợi và thừa nhận hành vi đe doạ tống tiền chị Yến Nhung. Qua kiểm tra trên người Lợi phát hiện nhiều hình xăm trổ. Hiện công an đang điều tra làm rõ vụ việc.

Theo Tổ quốc


tống tiền

ảnh nóng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.