Vụ lao động mất liên lạc ở Anh, Công an Hà Tĩnh bắt 2 đối tượng

Thứ sáu, 01/11/2019 19:04
Cơ quan điều tra cũng đã triệu tập lấy lời khai một số đối tượng khác liên quan tới đường dây đưa người đi nước ngoài trái phép ở Hà Tĩnh.

Cơ quan An ninh điều tra Công an Hà Tĩnh vừa quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam 1 đối tượng và bắt khẩn cấp 1 đối tượng liên quan đến vụ 39 thi thể chết trong thùng container ở Anh.

>> Toàn cảnh: 39 người chết trong container ở Anh

XEM CLIP:

Đại tá Nguyễn Tiến Nam, Thủ trưởng Cơ quan An ninh điều tra, Phó GĐ Công an Hà Tĩnh cho biết, 2 đối tượng bị bắt vì liên quan đến hành vi “Tổ chức, môi giới người khác trốn đi nước ngoài hoặc ở lại nước ngoài trái phép” xảy ra trên địa bàn.

Vụ lao động mất liên lạc ở Anh, Công an Hà Tĩnh bắt 2 đối tượng-1

Đại tá Nguyễn Tiến Nam, Thủ trưởng Cơ quan An ninh điều tra, Phó GĐ Công an Hà Tĩnh

Ngoài 2 đối tượng trên, cơ quan điều tra cũng đã triệu tập lấy lời khai một số đối tượng khác liên quan tới đường dây đưa người đi nước ngoài trái phép ở Hà Tĩnh.

Trước đó, sau khi tiếp nhận thông tin của 10 gia đình ở Hà Tĩnh trình báo người thân  mất liên lạc tại Anh, công an tỉnh đã vào cuộc điều tra, làm rõ các tổ chức, cá nhân liên quan và đã ra quyết định khởi tố vụ án.

Hiện, công an tỉnh đang phối hợp các cục nghiệp vụ Bộ Công an, công an các địa phương tiếp tục điều tra mở rộng vụ án, xử lý nghiêm minh các đối tượng theo quy định của pháp luật.

Theo VietNamNet

 

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet